Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gugudan sẽ comeback chỉ với 8 thành viên

Tin buồn cho người hâm mộ, chỉ có 8 thành viên tham gia đợt comeback của Gugudan vào tháng 11 sắp tới.

Sáng ngày 19/10, Jellyfish Entertainment thông báo trên website chính thức rằng thành viên Soyee (Gugudan) sẽ tạm ngừng quảng bá một thời gian. Công ty quản lý của Gugudan cho biết, "Soyee bị đau vai do gặp chấn thương trước khi ra mắt. Thời gian qua, cô ấy vừa quảng bá vừa phải tiếp nhận điều trị. Tuy nhiên, trong khi chuẩn bị cho sự trở lại của gugudan, vết thương đã trở nặng và Soyee phải chịu đựng cơn đau dữ dội".

Gugudan

Theo Jellyfish, cả công ty và Soyee đều quyết định việc nghỉ ngơi thật nhiều để hồi phục hoàn toàn là ưu tiên hàng đầu. Cuối cùng công ty nhắn nhủ người hâm mộ, “Xin hãy động viên Soyee để cô ấy có thể nhanh chóng trở lại và cho thấy một hình ảnh khỏe khoắn”.

Như vậy, Gugudan sẽ tái xuất với 8 thành viên vào ngày 8 tháng 11. Đây là lần thứ 3 nhóm quảng bá sản phẩm âm nhạc mới ở sàn đấu KPOP. Cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Soyee!

Gugudan