Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gugudan ngày càng vô vọng, Sejeong phải mở 'đường máu' để cứu vớt sự nghiệp solo?

Nữ thần tượng sẽ phát hành mini album solo đầu tiên trong sự nghiệp sau những cố gắng trong vô vọng của Gugudan.

Là nhóm nhạc nữ thế hệ mới của Jellyfish Entertainment, Gugudan từng nhận được rất nhiều kỳ vọng khi họ ra mắt vào năm 2016. Nhóm có 2 thành viên từng hoạt động với I.O.I là Sejeong và Mina. Do vậy, không ít cư dân mạng tin rằng Gugudan sẽ sớm bứt phá, trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu KPOP. Song, mọi chuyện lại tiến triển theo chiều hướng ngược lại. 

 

Sau khi ra mắt, Gugudan đã tích cực quảng bá, debut nhóm nhỏ và comeback liên tục. Tuy nhiên, các sản phẩm âm nhạc của nhóm không quá vượt trội so với mặt bằng chung của KPOP. Ngoại trừ Sejeong và Mina, những thành viên còn lại của Gugudan đều xa lạ với công chúng. Lần trở lại nhất của nhóm là "Not That Type" cách đây hơn 1 năm. Trong thời gian qua, không có nhiều thông tin về những hoạt động mới của nhóm, chỉ một số thành viên nổi tiếng có cơ hội thường xuyên xuất hiện trước. Người hâm mộ bức xúc với cách quảng bá của công ty, yêu cầu họ phải cho Sejeong ra solo trước khi cô nàng bị nhấn chìm trong "nùi thất bại" của nhóm. 

Từ năm ngoái, nữ thần tượng đã comeback solo với một dự án âm nhạc, hợp tác cùng Dingo Music. Đó là bước đệm để Sejeong phát triển sự nghiệp solo trong năm nay. Được biết, cô nàng sẽ phát hành mini album solo đầu tay "Plant" vào ngày 17 tháng 3. Nói một cách chính xác thì Sejeong đã bỏ qua khoảng thời gian vàng để solo nhưng nếu mang đến các sản phẩm âm nhạc chất lượng, giọng ca 23 tuổi này sẽ sớm bứt phá.