Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

gugudan chào mừng đến với "Wonderland" trong MV debut

Nhóm nhạc nữ đầu tiên của Jellyfish Entertainment đã chính thức ra mắt khán giả!

Đúng 0h ngày 28/6 (giờ Hàn Quốc), nhóm nhạc nữ gugudan của Jellyfish Entertainment đã chính thức phát hành mini album đầu tay của họ mang tên "Act 1: The Little Mermaid". Cùng với đó, ca khúc chủ đề "Wonderland" cũng được ra mắt với một MV dễ thương lấy cảm hứng từ câu chuyện "Nàng tiên cá", khi lấy bối cảnh là một "nhà hát gugudan" dưới nước giữa một màn đêm huyền bí, và các cô gái gugudan đang hăng say biểu diễn và nhảy múa tại đây, như những nàng tiên cá bé bỏng trong câu chuyện cùng tên. 

MV dễ thương và độc đáo của gugudan

gugudan là nhóm nhạc nữ đầu tiên mà Jellyfish cho ra mắt. Trước đó, công ty này nổi tiếng với việc là "ngôi nhà chung" của nhiều nghệ sĩ nam nổi tiếng như VIXX, Sung Shikyung, Park Hyoshin, Seo Inguk,....

Nhóm nhạc nữ này ngay từ khi chưa chính thức ra mắt đã gây được nhiều tiếng vang khi ba trong số chín thành viên của nhóm đã từng xuất hiện và để lại nhiều dấu ấn tại chương trình Produce 101 của Mnet. Kim Sejeong và Kang Mina hiện cũng đang là thành viên của I.O.I, trong khi Kim Nayoung dù không may mắn bị loại khỏi cuộc thi nhưng cũng đã sớm nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả.

gugdan Wonderland

Cái tên gugudan của nhóm trong tiếng Hàn có nghĩa là "bảng cửu chương". Và Jellyfish cho biết, gugudan sẽ theo concept trong sáng thuần khiết kèm theo hình ảnh có phần bí ẩn. Đây được xem là một lựa chọn thông minh đối với một nhóm nhạc mới xuất hiện tại làng nhạc Hàn.

Trước đó, Jellyfish cũng đã công bố lịch trình debut của gugudan. Theo đó, sau khi tung mini album và MV, nhóm sẽ có một showcase ra mắt cũng trong ngày 28/6.

Chào mừng chín cô nàng gugudan đến với thế giới lung linh của Kpop!

Munnie lược dịch