Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gu visual 'bất di bất dịch' qua các đời girlgroup của BIG 3: Câu hỏi 'Công ty nào đẹp hơn?' khiến netizen Hàn tranh cãi quyết liệt

Liệu bạn có thể biết được họ đến từ đâu chỉ bằng cách nhìn vào vẻ ngoài của họ?

Các công ty giải trí tại Kpop, đặc biệt là các công ty lớn, luôn được biết đến với việc sở hữu gu visual ưa thích cố định , không thay đổi qua nhiều thế hệ thần tượng. Thậm chí, không ít người còn tin rằng bất kỳ ai sở hữu vẻ ngoài giống với kiểu visual mà công ty yêu thích sẽ dễ dàng được họ nhận vào làm thực tập sinh hoặc xa hơn là được cho ra mắt chính thức.

Gần đây, chủ đề này lại một lần nữa được mang ra bàn luận sôi nổi khi cư dân mạng Hàn Quốc thảo luận về gu visual nữ cố định của bộ ba "ông lớn" BIG 3. Với tựa đề: "SM vs JYP vs YG, chỉ cần nhìn visual cũng đủ biết họ đến từ công ty nào", tác giả bài viết đã liệt kê những kiểu nhan sắc thường thấy qua các đời nhóm nữ của SM, YG JYP.

1. SM Entertainment

SNSD - Yoona

BIG-3-girlgroup-visual

Red Velvet - Irene

BIG-3-girlgroup-visual

aespa - Karina

BIG-3-girlgroup-visual

2. JYP Entertainment

Miss A - Suzy

BIG-3-girlgroup-visual

TWICE - Tzuyu

BIG-3-girlgroup-visual

ITZY - Yuna

BIG-3-girlgroup-visual

3. YG Entertainment

2NE1 - Sandara Park

BIG-3-girlgroup-visual

BLACKPINK - Jisoo

BIG-3-girlgroup-visual

Với việc mỗi công ty trong BIG 3 đều sở hữu những visual đình đám, không dễ để cộng đồng mạng Hàn Quốc thống nhất chọn ra duy nhất một công ty vượt trội hơn cả. Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của từng người, netizen Hàn lại có những lựa chọn của riêng họ về công ty giải trí mà họ cho là sở hữu trong tay dàn visual nữ đỉnh hơn cả.

- "Nhưng tôi nghĩ Tzuyu thực sự là huyền thoại đấy. TWiCE không có nhiều hoạt động cá nhân và công ty chỉ để cả nhóm quảng bá cùng nhau vô điều kiện. Ngoài ra thì Tzuyu cũng là người nước ngoài nên tôi từng nghĩ chắc sẽ không có nhiều người nhắc đến ngoại hình của em ấy đâu. Nhưng Tzuyu quả thật rất xinh đẹp"

- "Yoona, Tzuyu, Suzy, Irene và Jisoo. Họ chính top 5 khi nói đến visual"

- "Yoona là đỉnh nhất"

- "Hiện tại công ty phụ trách phần visual chính là JYP"

- "Visual của SM thật điên rồ ㅋㅋ Đó là lý do tại sao SM luôn được gọi là vườn bông đấy"

- "Trước đây là SM và bây giờ là JYP"

- "Dạo này thì YG là đẹp nhất đấy. Các thần tượng của họ rất có cá tính và xinh đẹp theo một cách rất sang trọng"

- "Tất cả họ đều đẹp nhưng tôi cảm thấy visual của SM vẫn là đẹp nhất. Dàn idol của JYP có kiểu mặt quá tròn"

- "JYP T_T Suzy và Yuna thật điên rồ"

- "Lựa chọn của tôi là JYP... Dàn maknae của họ thực sự khiến tôi phát điên"

- "Cho dù mọi người có nói gì đi nữa thì đối với SM, những người đẹp nhất vẫn là Yoona, Krystal, Suli và Irene"

- "Trước đây là SM và gần đây YG là đẹp nhất. Các fan JYP PR hơi quá cho visual của các thần tượng công ty này... Theo tôi thấy thì IZ*ONE và BLACKPINK đẹp hơn TWICE nhiều"