Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Group fan cứng của Hoa hậu Hương Giang 'bay màu' trong đêm, antifan mừng thầm vì group anti vẫn kiên cường trụ vững

Hiện tại, vẫn chưa tìm được lý do khiến group fan 170.000 thành viên của Hương Giang đột ngột mất tích.

Đã từng là nàng Hậu sở hữu group anti đông đảo nhất Vbiz do lùm xùm nói đạo lý quá nhiều trên sóng truyền hình, thế nhưng sau khi Hương Giang công khai xin lỗi antifan, hạn chế xuất hiện tại các chương trình cũng như trước truyền thông, làn sóng tẩy chay cô đã dần hạ nhiệt. Cùng với đó, việc vẫn còn rất nhiều người hâm mộ tin tưởng và ủng hộ người đẹp trong giai đoạn khủng hoảng cũng giúp cô nhanh chóng lấy lại tinh thần. 

Group fan cứng của Hoa hậu Hương Giang 'bay màu' trong đêm 1

Hương Giang từng phải trải qua giai đoạn khủng hoảng trầm trọng nhưng may mắn, cô vẫn có fan bên cạnh

Được biết, hòng đối chọi lại những group anti từng mọc lên như nấm, một group toàn fan cứng của Hương Giang cũng được tạo ra nhằm khích lệ tinh thần giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh". Tính đến đầu tháng 3/2021, nó đã thu hút gần 170.000 thành viên, cao hơn nhiều so với số lượng thành viên của các group anti. 

Tuy nhiên vào tối 3/3, người hâm mộ phát hiện group này đã bất ngờ "bay màu". Hiện tại, vẫn chưa rõ các group trên bị hack hay do chính admin xoá nhưng điều này chắc hẳn cũng ảnh hưởng đến tinh thần của Hương Giang ít nhiều.

Group fan cứng của Hoa hậu Hương Giang 'bay màu' trong đêm 2

Từ tối qua, group fan ruột nhiều thành viên nhất nhì của Hương Giang đã "bay màu". Có người nghi ngờ, việc một số antifan trà trộn spam clip nhạy cảm đã khiến group bị report

Trái ngược với sự biến mất khó hiểu của group "fan cứng" trên, các group anti Hương Giang vẫn đang được duy trì đều đặn, cho dù một số đã được đổi tên nhằm mục đích khác.

Group fan cứng của Hoa hậu Hương Giang 'bay màu' trong đêm 3 

Với antifan, điều mà họ quan tâm hơn cả là group anti hơn 140.000 thành viên vẫn đang tồn tại và hoạt động mạnh mẽ.