Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Grammy hứa sẽ cải tổ, và The Weeknd vẫn nói 'Không'!

The Weeknd vẫn khẳng định quan điểm của bản thân anh về giải Grammy.

2021 đánh dấu một năm đầy scandal của Grammy khi album đình đám nhất "After Hours" của The Weeknd đã bị loại hoàn toàn ở các hạng mục đề cử. Điều này đã gây bức xúc lớn cho nam nghệ sĩ và công chúng yêu nhạc.

The Weeknd

Mới đây, The Weeknd đã lên tiếng trước những thay đổi quy định về giải Grammy do NARAS công bố hôm 30.4, chủ yếu nhằm loại bỏ ủy ban xét duyệt đề cử “bí mật”. The Weeknd cho rằng quyết định này là hành động tôn trọng nghệ sĩ. Họ xứng đáng có được quy trình bình chọn minh bạch.

Quy trình xét duyệt của ủy ban “bí mật” có thể đóng vai trò quan trọng trong việc The Weeknd bị loại khỏi tất cả các đề cử cho giải thưởng năm 2021, mặc dù một trong những album và đĩa đơn được phát trực tuyến nhiều nhất trong năm của nam danh ca là "After Hours" và "Blinding Lights" dẫn đầu các bảng xếp hạng.

The Weeknd

“Niềm tin bị rạn nứt từ lâu giữa ban tổ chức giải Grammy và các nghệ sĩ. Tôi nghĩ ngành công nghiệp âm nhạc cũng như công chúng cần phải nhìn thấy một hệ thống đề cử và chấm giải minh bạch. Dù sao thì đó vẫn là một khởi đầu quan trọng. Tôi vẫn không quan tâm đến việc trở thành một phần của Grammy. Tôi sẽ không tham gia giải Grammy trong tương lai”, The Weeknd, tên thật là Abel Tesfaye, nói với tờ Variety.

Có thể nói trong thời gian tới, Grammy cần làm nhiều hơn để lấy lại thiện cảm của các nghệ sĩ đình đám hiện nay. 

Từ Khóa:

The Weeknd