Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Grammy đã bị hoãn, chưa biết thời điểm chính thức để tổ chức lại!

Mới đây, dân tình vô cùng tiếc nuối khi Grammy 2022 có thể triển khai trễ hơn thường lệ.

Grammy vẫn luôn là chương trình trao giải thu hút nhiều tên tuổi đình đám trong các thập kỷ qua. Tuy nhiên, dịch bệnh Covid-19 đã khiến Grammy nói riêng và các lễ trao giải nói chung gặp rất nhiều khó khăn trong khâu tổ chức.

beyonce

Ngày 5/1, đại diện Viện Hàn lâm xác nhận thông tin với Variety, cho biết chưa có kế hoạch về ngày tổ chức mới. Lễ trao giải dự kiến diễn ra ngày 31/1 tại sân vân động Crypto ở Los Angeles. Tuy nhiên, nước Mỹ và bang California đang chịu làn sóng dịch mới với hơn 500.000 ca nhiễm mới mỗi ngày trong tuần gần nhất. Nhiều nghệ sĩ và doanh nhân làng nhạc đã khuyên Viện Hàn lâm hoãn sự kiện để đảm bảo an toàn.

BTS

Nguồn tin của Variety cũng cho biết sự kiện dự kiến trở lại vào tháng 4 hoặc tháng 5. Tuy nhiên, ban tổ chức có thể phải tìm địa điểm mới vì sân Crypto đã kín lịch đến giữa năm. Viện Hàn lâm nhiều khả năng phải chuyển đến Las Vegas để thực hiện lễ trao giải.

Tin tức này đã khiến netizen vô cùng tiếc nuối khi không được ngắm các Idol trên sân khấu. Các hạng mục lớn năm nay chứng kiến sự cạnh tranh từ các nghệ sĩ trẻ như Billie Eilish, Doja Cat, Olivia Rodrigo, Lil Nas X. Các giọng ca tên tuổi như Lady Gaga, Taylor Swift, Justin Bieber, Kanye West cũng góp mặt. Netizen hy vọng Grammy sẽ thông báo chính thức về thời gian mùa giải 2022 diễn ra. 

Từ Khóa:

Grammy 2022