Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Grammy bị chỉ trích vì đối xử với BTS như vũ công phụ họa

Cách BTC Grammy sắp xếp vị trí biểu diễn cho BTS đang khiến cộng đồng ARMY vô cùng bức xúc.

Vừa qua, BTS đã xác nhận sẽ tham dự và biểu diễn tại Lễ trao giải GRAMMY lần thứ 62, một trong những sự kiện vinh danh đắt giá nhất thế giới. Fandom của nhóm là ARMY cảm thấy vô cùng hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của boygroup chống đạn.Tuy nhiên, đến ngày 25 tháng 1, phần lớn hi vọng của người hâm mộ đã biến thành sự tức giận khi một cảnh hậu trường tại Grammy cho thấy BTC của lễ trao giải đã sắp xếp BTS đứng sau lưng Lil Nas X và Billy Ray Cyrus, như thể họ là những vũ công phụ họa cho 2 nghệ sĩ. Điều này trái ngược với nguyện vọng của ARMY, những fan đã hi vọng BTS sẽ có một sân khấu để đời. Ngay sau đó, hashtag #BTSdeservesbetter lọt top trending thế giới, cho thấy sự giận dữ của người hâm mộ.

Fan tuyên bố rằng BTS đủ tài năng để thực hiện màn trình diễn đỉnh cao của riêng họ. Vì vậy, việc Grammy không chăm chút cho BTS là một điều đáng hổ thẹn. Bên cạnh đó, không ít người tin rằng tên tuổi của 7 chàng trai đã bị Grammy lợi dụng để tạo hiệu ứng truyền thông và câu kéo người xem.