Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Grammy 2019: Vượt mặt Taylor Swift, Ariana Grande ẵm 'kèn vàng' Grammy đầu tiên trong sự nghiệp!

Album Sweetener đã giành giải Best Pop Vocal Album, đánh bại các album của những nghệ sĩ khác như Camila Cabello, Taylor Swift,...

Sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, Ariana Grande cuối cùng cũng giành được giải thưởng Grammy đầu tiên trong sự nghiệp. Nữ ca sĩ người Mỹ vừa giành chiến thắng tại hạng mục 'Best Pop Vocal Album' (Album nhạc Pop hay nhất) tại lễ trao giải Grammy lần thứ 61. 

Album phòng thu thứ tư Sweetener đã mang về cho 'én nhỏ' vinh dự này, đánh bại hàng loạt các album khác như Camila Cabello (Camila), Kelly Clarkson (Meaning of Life), Shawn Mendes (Shawn Mendes), P!nk (Beautiful Trauma), và Taylor Swift (reputation). Đây là danh hiệu Grammy đầu tiên trong sự nghiệp của Ariana Grande, và như đã dự báo từ trước, cô không tham dự để nhận giải thưởng này.

Ngoài 'Best Pop Vocal Album', Ariana Grande còn được đề cử giải 'Best Pop Vocal Performance' (cho “God is a woman”). Grande cũng vừa gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ qua Twitter.

Buổi lễ trao giải Grammy 2019 diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) vào sáng nay ngày 11/2 (theo giờ Việt Nam).