Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Grace VanderWaal hát lại hit tự sáng tác trong The Ellen DeGeneres Show

Quán quân "America's Got Talent" mùa thứ 11 có dịp biểu diễn lại ca khúc tự sáng tác "I Don't Know My Name".

Chỉ một tuần sau khi giành chiến thắng cuối cùng trong chương trình "America's Got Talent" mùa 11, sao trẻ Grace VanderWaal tiếp tục ghi dấu ấn với khán giả khi tham dự talk show ăn khách "The Ellen DeGeneres". 

grace vanderwaal the ellen degeneres show

Grace VanderWaal trò chuyện cùng MC nổi tiếng của chương trình

Xuất hiện với bộ váy trắng trong lần đầu tham dự chương trình, Grace vẫn giữ được nét đáng yêu, hồn nhiên trong phần trò chuyện với MC nổi tiếng Ellen. Cô bé có dịp chia sẻ trải nghiệm sau khi tham dự AGT, bật mí về cảm nghĩ khi được Simon so sánh cô bé với Taylor Swift cũng như cách tự học ukulele của mình. Để kết thúc phần trò chuyện thú vị, Grace biểu diễn lại ca khúc "I Don't Know My Name", ca khúc đầu tiên cô bé chơi trong cuộc thi.

grace vanderwaal the ellen degeneres show 2

Grace VanderWaal được so sánh với Taylor Swift

Sau khi trở thành quán quân mới của cuộc thi tìm kiếm tài năng nước Mỹ 2016, cuộc sống của Grace VanderWaal có khá nhiều thay đổi. Mới đây, cô bé quyết định dành một phần trong số tiền thưởng 1 triệu đô la cho công việc từ thiện và vừa ký hợp đồng gia nhập hãng thu âm danh tiếng Columbia Records. 

Cùng xem lại phần biểu diễn của quán quân AGT - Grace VanderWaal trong The Ellen DeGeneres Show nhé.

HN lược dịch

Từ Khóa:

Ellen Degeneres