Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Grace Jones gọi các ngôi sao ngày nay là “kẻ sao chép”

Huyền thoại làng giải trí Grace Jones cảm thấy những ngôi sao thế giới ngày nay đang sao chép lẫn nhau.

Nữ ca sĩ kiêm nhà soạn nhạc, nhà tổ chức âm nhạc, người mẫu và diễn viên 67 tuổi được nhiều người biết đến qua bản hit “Pull Up to the Bumper” đình đám một thời. Bà cũng đã từng hợp tác với nhiếp ảnh gia huyền thoại Helmut Newton và tạo ra vô số kiệt tác nghệ thuật. Ngoài ra, Grace Jones còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng, trong đó có “Boomerang”.

Trong một đoạn trích từ cuốn tự truyện của bà mang tên “I'll Never Write My Memoirs”, Grace có nhắc đến việc bà cảm thấy như thế nào về bối cảnh âm nhạc hiện đại.

Những xu hướng thi nhau đến và mọi người thì lũ lượt đi theo nó. Có rất nhiều kiểu như: ‘hãy giống như Sasha Fierce, Miley Cyrus, Rihanna, Lady Gaga, Madonna …’. Tôi không thể giống như họ ‘trừ việc họ đã ...khá là giống tôi mất rồi…”, bà viết. “Tôi đã từng bị sao chép bởi những người kiếm được bội tiền và họ thì cứ nghĩ rằng tôi cũng kiếm được nhiều như vậy. Nhưng tôi đã làm những gì mà tôi thích, cho sở thích của tôi, cho sự dám làm của tôi, cho sự thật là nó mới chứ không phải vì tiền, và rất nhiều lần tôi trở thành người đầu tiên chứ không phải là kẻ chuộc lợi.”

Grace tin chắc rằng nhiều siêu sao ngày nay đều lựa chọn những cách nói màu mè hơn hay những cách xuất hiện đầy "tính thẩm mỹ" nhưng những thứ đó thì chẳng thể kéo dài được lâu. “Họ ăn mặc như thách thức nhau, từ những bộ quần áo đến việc kéo giãn khuôn mặt hay để lộ ngực với những hình săm, hát thì như thể quằn quại lắm…và tất cả sẽ đi đến đâu?”.

“Vấn đề của Dorises hay Nicki Minajes và Mileys là họ đã đạt được mục tiêu quá nhanh. Họ không có những tầm nhìn dài hạn, và họ quên rằng khi mà đã chui vào vòng xoáy đó thì họ sẽ phải đấu tranh với nó để tìm ra những gì xung quanh đáng để cho họ đại diện”.

Cuốn sách của Grace sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/9 tới đây.

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

Grace Jones