Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

GOT7 xác nhận comeback, cả 4 nghệ sĩ JYP đều biểu diễn sản phẩm mới tại AAA 2019 tổ chức tại Việt Nam

Một tình huống thú vị sắp sửa xảy ra.

Chiều 10/10, JYP Entertainment nhanh chóng đưa ra phản hồi chính thức trước tin tức mà báo Hàn đăng tải, xác nhận việc GOT7 tái xuất vào tháng 11. Sản phẩm mới sẽ lên kệ sau 6 tháng kể từ khi phát hành "SpinningTop : Between Security & Insecurity".

Một điều thú vị là gần như cả 4 đại diện JYP tham dự lễ trao giải AAA 2019 tại Hà Nội sắp tới sẽ biểu diễn những tiết mục hoàn toàn mới. Cụ thể:

TWICE đem "Feel Special" đến với khán giả Việt Nam. Bởi vì kỳ quảng bá 2 tuần vừa kết thúc trong sự ngắn ngủi đầy tiếc nuối, sân khấu tại AAA chắc chắn sẽ rất đáng mong chờ.

JYP

Stray Kids vừa tung ra "Double Knot" hôm 9/10. Theo lịch trình, nhóm sẽ phát hành thêm "Astronaut" (9/11) và "Clé: LEVANTER" (25/11). Không cần phải hoài nghi, AAA 2019 tổ chức tối 26/11 sẽ là sân khấu phô diễn những sản phẩm âm nhạc mới nhất của "Trẻ lạc" trong dịp cuối năm nay.

JYP

ITZY được các nhà đầu tư tài chính dự đoán sẽ có màn comeback trong tháng 11, lấy đó làm tài nguyên tổ chức showcase tour tại Đông Nam Á và Mỹ. Girlgroup tân binh đến nước ta hai lần liên tiếp trong tháng 10 - tháng 11, vì vậy chắc chắn nhóm sẽ mang đến những tiết mục mới mẻ và hấp dẫn.

JYP

Cuối cùng chính là GOT7, màn tái xuất đã được xác nhận chiều nay.

JYP

Các JYP-stan đã sẵn sàng cho màn đổ bộ của 4 idolgroup đình đám chưa?