Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

GOT7 xác nhận chuẩn bị comeback: Fan hãy chuẩn bị đón chào 'bom tấn' mới!

Mới đây, GOT7 đã xác nhận đã chuẩn bị cho màn trở lại trong thời gian sắp tới.

GOT7 đã nhanh chóng có được vị thế vững chắc trong làng nhạc Kpop với chất nhạc vô cùng hấp dẫn. Lần trở lại gần nhất của nhóm là vào tháng 11 năm 2019 với mini album thứ 10 "Call My Name" gồm ca khúc chủ đề "You Calling My Name". Sau 2 giờ đầu tiên phát hành, "You Calling My Name" lọt top 10 ở Bugs và đặc biệt là giành hạng nhất tại Soribad. Mặt khác, bài hát có tiết tấu vô cùng hấp dẫn, phần MV bao gồm nhiều phân cảnh mà gương mặt các thành viên bị lu mờ để khán giả tập trung thưởng thức âm nhạc cũng như vũ đạo.

GOT7

Mới đây, vào ngày 2 tháng 4, JYP Entertainment đã trả lời rằng GOT7 sẽ trở lại vào cuối tháng Tư hoặc đầu tháng Năm: "Các thành viên đang cố gắng hoàn tất cho cú comeback này. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết trong thời gian tới" - JYP xác nhận. Nếu như điều này thành sự thật, đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của nhóm GOT7 trong năm 2020.

Hiện tại, thông tin này nhanh chóng khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Trong thời gian vừa qua, các thành viên của nhóm cũng có những kế hoạch cá nhân vô cùng thú vị. Cụ thể, sáng ngày 20/03, Jackson Wang ra mắt đĩa đơn mới mang tên “100 Ways” sau album solo đầu tay “MIRRORS” hồi tháng 10/2019. Nhưng nghệ sĩ khác cũng có những bước tiến mới. 

Hy vọng màn comeback của GOT7 trong thời giàn sắp tới sẽ thành công. 

Từ Khóa:

GOT7