Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

GOT7 vượt mặt nhiều tên tuổi quốc tế để dẫn đầu Worldwide Album của iTunes

Dù không đạt được thành tích cao tại thị trường trong nước nhưng ca khúc mới của GOT7 gây ấn tượng mạnh trên bảng xếp hạng quốc tế.

Fan thích thú với phong cách mới của GOT7 trong album vừa phát hành

Ngày 10 tháng 10 vừa qua, boygroup đình đám nhà JYP đã chính thức trở lại đường đua Kpop với album “7 for 7” và ca khúc chủ đề “You are”. Album lần này đánh dấu bước lột xác khá lớn của GOT7 trong phong cách âm nhạc khi các thành viên là người sáng tác và sản xuất ca khúc. Ngay sau khi phát hành thì nhiều bài hát, đặc biệt là bài hát chủ đề nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Tuy nhiên, xét về mặt nhạc số tại Hàn Quốc thì album mới của GOT7 không mấy khả quan khi chỉ đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực của một vài trang âm nhạc.

GOT7 top iTunes

Thành tích của GOT7 trên bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc khá khiêm tốn....

Thế nhưng, xét trên thị trường quốc tế thì sản phẩm âm nhạc mới của 7 chàng trai lại đạt được thành tích ấn tượng hơn, thậm chí là vượt qua nhiều tên tuổi đình đám như Ed Sheeran và Miley Cyrus. Cụ thể, “7 for 7” đã xuất sắc giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng album toàn cầu của iTunes. Thực tế, thành tích này sẽ không quá lạ với những fan trung thành của GOT7. Bởi boygroup này trước giờ không quá nổi ở Hàn nhưng lại có lượng fan đông đảo ở thị trường quốc tế, đặc biệt là ở Nhật Bản. Và thành tích mới nhất trên bảng xếp hạng iTunes chính là lời đáp trả thâm thúy nhất cho những kẻ chê bai ca khúc mới của GOT7 không ấn tượng.

GOT7 top iTunes

...nhưng thành tích trên thị trường quốc tế lại khiến nhiều nghệ sĩ khác nể phục