Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

GOT7 và "giấc mộng" được hợp tác cùng Taylor Swift, Justin Timberlake

GOT7 vừa bộc bạch về giấc mơ được hợp tác cùng các sao quốc tế như Taylor Swift, Justin Timberlake. Tuy nhiên, có vẻ họ hơi "tự ti" về vấn đề này.

Âm nhạc là sự hòa quyện của những nền văn hóa. Nói vậy quả không ngoa khi những “cú bắt tay” từ những nghệ sĩ từ các lục địa khác nhau đều thường mang đến thành công rực rỡ cho cả hai phía. Với Kpop, từng có những nghệ sĩ lớn như Big Bang, 2NE1, Wonder Girls hợp tác cùng những nhà sản xuất âm nhạc lớn và đạt được một số bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với một gương mặt còn khá mới với thế giới như GOT7, ước mơ có được cơ hội hợp tác cùng các nghệ sĩ tầm cỡ toàn cầu là điều mà họ vẫn luôn nuôi nấng.  

Nhân dịp nhóm nam GOT7 đến New York, Mỹ biểu diễn, tạp chí âm nhạc danh tiếng Billboard có buổi phỏng vấn khá cởi mở với các chàng trai về một số hoạt động âm nhạc gần đây. Lần lượt JB, Mark, Junior, Jackson, Youngjae, BamBam, và Yugyeom được hỏi về sự nghiệp ca nhạc, cảm nghĩ khi lọt vào danh sách Nghệ sĩ của Billboard và về doanh số album,…

Đặc biệt, Kpop vừa qua rộ lên trào lưu hợp tác với hàng loạt “sao hot” quốc tế. Khi được hỏi, các thành viên GOT7 chia sẻ những cái tên họ muốn được cộng tác, Bambam nói: “Tôi nghĩ tới Taylor Swift, tôi là fan bự của cô ấy. Tôi từng mua các album của Taylor Swift. Wiz Khalifa cũng là nghệ sĩ xuất sắc”.

Trong khi đó, Yugyeom kể tên Chris Brown và Kendrick Lamar, JB mong muốn có cơ hội với D’Angelo, Drake và Bryson Tiller, thành viên Junior hâm mộ Justin Timberlake. Nói tới đây, Jackson thành thực: “Các cậu biết chuyện này là bất khả thi chứ? Chỉ là giấc mơ của chúng ta thôi”, Bambam cũng đồng tình: “Đúng vậy, việc hợp tác là không thể xảy ra”. GOT7 à, ước mơ không bị đánh thuế đâu, hãy cứ nỗ lực sống hết mình với niềm đam mê ca hát và hăng say nhiệt huyết tuổi trẻ, khao khát chắc chắn sẽ được đền đáp. Với những thành tích mà họ đang nắm giữ, "giấc mộng" này là khả thi đấy chứ.

Hai nghệ sĩ "nổi như cồn" GOT7 mong muốn được cùng hợp tác

Vào tháng 3, GOT7 tung ra mini album thứ năm “Flight Log: Departure” với 2 ca khúc chủ đề “Fly” và “Home Run”. Đây là đĩa nhạc mà các thành viên đều tham gia vào công đoạn sản xuất. Khi được hỏi về việc này, Bambam nói: “Cảm giác thật tuyệt vời khi bạn có thể tự hát rap do mình sáng tác và yêu thích chứ không phải của bất kỳ ai khác viết và ép buộc”. Còn trưởng nhóm JB chia sẻ: “Nó giống như một trải nghiệm quý báu cho chúng tôi học hỏi. Vì bạn phải tự làm nhạc cho mình, thông qua quá trình thu âm, chúng tôi biết được mình cần phải tiến bộ những gì cho sản phẩm tới”.

Sau khi chuyến quảng bá cho “Flight Log: Departure” kết thúc, GOT7 sẽ tham gia những hoạt động cá nhân. Thành viên Jacksonvà Bambam đang tham gia show quân đội “Real Men”. Thêm một tin vui cho GOT7 khi “Flight Log: Departure” xếp thứ 5 trong 10 album bán chạy nhất nửa đầu 2016 do Gaon thống kê. Đây là một kết quả rất đáng mừng với một nhóm nhạc luôn biết phấn đấu và nỗ lực hoàn thiện mình như GOT7.