Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

GOT7 sẽ khiến fan “nở nụ cười mỗi ngày” với ca khúc mới

Mặc dù vừa mới kết thúc thời gian quảng bá “If You Do” nhưng 7 chàng trai nhà JYP lại khiến fan bất ngờ khi tiết lộ sẽ phát hành ca khúc mới vào ngày 23/11 tới đây.

GOT7 sẽ trở lại với một repackage album vào ngày 23/11

Khi thông tin về việc GOT7 sẽ trở lại với một repackage album (bổ sung thêm một số ca khúc mới vào album cũ) vào cuối tháng 11 còn đang khiến người hâm mộ vừa hoài nghi vừa sung sướng thì ngày 12/11, thông qua chương trình V App của Naver, GOT7 đã chính thức thông báo: “Chúng tôi sẽ phát hành một repackage album vào ngày 23/11”.

Các thành viên còn cho biết thêm, sản phẩm mới này do chính các thành viên đồng đảm nhiệm vai trò sản xuất âm nhạc: “Album gồm những bài hát ballad ngọt ngào với tiết tấu chậm, đủ làm các bạn nở nụ cười mỗi ngày”.

Được biết, đây là sản phẩm repackage của album “MAD” phát hành trước đó không lâu. Với album “MAD”, GOT7 đã có màn biến đổi hình tượng từ những chàng trai ngọt ngào sang hình ảnh “bad boy” cực ngầu, cực chất khiến fan thích mê. Ngoài ra, với ca khúc chủ đề “If You Do”, GOT7 đã lần đầu tiên đạt cúp trên chương trình ca nhạc The Show và một số chương trình khác.

"If You Do" - GOT7