Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

GOT7 được xác nhận là khách mời mở màn cho show tạp kỹ dành riêng cho giới thần tượng

‘Idolity’ sẽ là sân chơi mới dành riêng cho Idol.

Mới đây M2 đã tuyên bố rằng họ sẽ sản xuất một chương trình tạp kỹ với khách mời tham gia là những thần tượng Kpop. PD của chương trình cho biết rằng, "Tại sao có nhiều chương trình tạp kỹ và chương trình âm nhạc cho mọi người, nhưng không có chương trình tạp kỹ chỉ dành cho thần tượng?". Và đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đời của chương trình đặc biệt mang tên “Idolity”.

GOT7 show Idolity

Dàn khách mời đầu tiên chính là "vựa muối" nhà GOT7

Show tạp kỹ này hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt so với nhiều chương trình đình đám khác như “Weekly Idol” hay “Running Man”,… Nhà sản xuất của chương trình cũng vừa tiết lộ rằng GOT7 là những khách mời đầu tiên xuất hiện. Và từ khóa của chương trình là "TMI" tức là "Too Much Information". Về format của chương trình, những người chơi sẽ tiết lộ thông tin về một người mà chỉ có gia đình và bạn thân mới được điều đó. Đồng thời, họ cũng sẽ thực hiện một số thử thách để khám phá tính cách lẫn nhau.

Tập đầu tiên của 'Idolity - GOT7's TMI Lab' sẽ được phát hành vào 7h tối ngày 14 tháng 11 trên kênh kỹ thuật số của M2 và sau đó được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần trên kênh YouTube trước khi được công chiếu trên Mnet vào tháng 12 tới.

album 7 for 7 GOT7

Album mới nhất đánh dấu sự trưởng thành trong phong cách âm nhạc của boygroup nhà JYP

Còn về GOT7, boygroup này vừa trở lại đường đua Kpop vào ngày 10 tháng 10 và đã kết thúc đợt quảng bá album “7 for 7” với ca khúc chủ đề “You are”. Dù không đình đám như những nhóm thần tượng khác nhưng GOT7 vẫn mang về cho mình nhiều thành tích đáng nể từ doanh số album đến bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế.

Và bây giờ thì người hâm mộ sẵn sàng chờ xem GOT7 sẽ xuất hiện như thế nào trên show tạp kỹ dành riêng cho Idol sắp tới nhé!

Đóng góp ý kiến