Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

GOT7 đánh giá 2 ca khúc của mình chưa xứng tầm để các trainee 'Produce X 101' cover

Chia sẻ đầy khiêm tốn của boygroup 7 thành viên về việc “Girls Girls Girls” và “Lullaby” trở thành đề thi ở show tuyển chọn đình đám.

Chiều 20 tháng 5, GOT7 đã tổ chức một cuộc họp báo trước thềm phát hành album mới nhất. 

Các thành viên đã được hỏi về việc thực tập sinh "Produce X 101" cover lại “Girls Girls Girls” “Lullaby” trên show sống còn.

GOT7

Youngjae cho biết: "Mark đã cho tôi xem ‘Produce X 101', và tôi rất biết ơn vì họ biết đến GOT7 cũng như tái hiện lại những bài hát của chúng tôi. Đây là cơ hội để chúng tôi nhìn lại các đợt quảng bá trước đây, suy nghĩ về cách biểu diễn tốt hơn và tự hào vì bản thân cả nhóm đã làm việc chăm chỉ".

JB nhận xét, "Thấy các bài hát được dùng làm đề thi đã thắp lên cho nhóm một tia hy vọng, rằng chúng tôi vẫn cso thể làm được, làm tốt hơn nữa".

Anh cả Mark chia sẻ một chút hoài niệm: "Thời mới debut, chúng tôi cũng thường xuyên cover bài hát từ các tiền bối. Các sân khấu cover thường bao gồm những bản hit nhưng tôi nghĩ rằng GOT7 vẫn chưa có bất kỳ ca khúc nào đạt đến trình độ đó. Tôi ngạc nhiên và biết ơn khi các bài hát của chúng tôi được biểu diễn".

GOT7

Nam thần tượng đặc biệt nhận xét về team "Lullaby", nói rằng đây là một ca khúc khó nhưng các trainee đã làm rất tốt.

Vào lúc 18g chiều nay (giờ địa phương), album comeback của GOT7 "SPINNING TOP: BETWEEN SECURITY & INSECURITY” sẽ lên kệ. Ca khúc chủ đề có tên gọi "Eclipse".

GOT7