Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

GOT7 đáng yêu hết cỡ khi gửi lời chào đến fan Việt trước ngày đến TPHCM tham dự 'VLIVE YEAR END PARTY 2017'

Tất nhiên, lời chào của các chàng trai không thể thiếu những câu tiếng Việt đơn giản nhưng vô cùng dễ thương, khiến người hâm mộ không ngừng 'quắn quéo'.

Cách đây không lâu, ứng dụng VLIVE đã công bố kế hoạch tổ chức sự kiện cuối năm của mình mang tên "VLIVE YEAR END PARTY 2017". Giữa một dàn nghệ sĩ Việt Nam vô cùng hùng hậu, cộng đồng fan Kpop vui mừng hết cỡ khi ban tổ chức thông báo rằng GOT7 chính là đại diện đầu tiên của phía Hàn Quốc (và là duy nhất tính đến thời điểm này) sẽ đến TPHCM tham dự chương trình vào đầu tháng 1.

GOT7 đến Việt Nam

Ngay lập tức, người hâm mộ đã nỗ lực hết sức để tìm vé tham dự chương trình. Cộng đồng Chim Non Việt thậm chí cũng không ngần ngại xếp hàng từ lúc 5 giờ sáng với mong muốn mang về cho mình một tấm vé đến gặp thần tượng. Và giờ đây, các fan sẽ càng có thêm động lực "săn vé" hơn với lời chào chính thức được gửi đến từ các chàng trai GOT7.

Cách đây ít phút, VLIVE đã công bố video GOT7 gửi lời chào đến fan Việt trước thềm đến TPHCM tham dự sự kiện "VLIVE YEAR END PARTY 2017". Trong video này, các thành viên GOT7 vô cùng đáng yêu khi hỏi thăm sức khỏe người hâm mộ tại Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn được sớm gặp fan Việt. Không chỉ vậy, các chàng trai cũng không quên nói những câu tiếng Việt đơn giản như "Cảm ơn", "Xin chào", khiến người hâm mộ không ngừng phấn khích.

GOT7 đến Việt Nam

 
 

Theo dõi video GOT7 chào fan Việt TẠI ĐÂY!

GOT7 là một nhóm nhạc rất có duyên với Việt Nam. Các chàng trai nhà JYP từng có dịp đến Hà Nội tham dự "Music Bank" vào năm 2015. Vào tháng 1 năm nay, nhóm cũng là đại diện của Hàn Quốc đến TPHCM tham gia sự kiện "Zing Music Awards 2016". Và sau đúng 1 năm, GOT7 lại có dịp khuấy động bầu không khí tại TPHCM với sự xuất hiện của họ tại "VLIVE YEAR END PARTY 2017".

GOT7 đến Việt Nam

Hiện tại, vé tham dự "VLIVE YEAR END PARTY 2017" đã được phát hành thông qua nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như bắn tim trên video teaser của các nghệ sĩ, nhận vé offline tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, hay tham gia bình chọn VLIVE Awards. "VLIVE YEAR END PARTY 2017" sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 19 tháng 1 năm 2018.