Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góp mặt tại The Face với vai trò khách mời nhưng Thanh Duy lại lấn át cả dàn mỹ nhân Việt

Với loạt biểu cảm "thần thánh" trước thử thách của dàn thí sinh, Thanh Duy Idol nghiễm nhiên chiếm trọn ống kính máy quay trong tập 6 The Face 2017.

Góp mặt trong tập 6 The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 cùng Ái Phương, Will, Kaity Nguyễn, Trúc Diễm và người mẫu Quỳnh Châu, Thanh Duy tiếp tục khiến khán giả "bấn loạn" bởi bộ biểu cảm hài hước từ lo lắng, ngạc nhiên, phấn khích đến căng thẳng. Nam ca sĩ cũng là một trong những khách mời nhiệt tình nhất tham gia vào việc gây khó dễ cho thử thách catwalk trên bàn tiệc của các thí sinh. Và mặc dù là nạn nhân bị đổ rượu vào người nhưng ngược lại, một mình anh chàng đã chiếm phần lớn các góc hình nhờ vào sự đa dạng trong biểu cảm của mình. 

thanh duy khách mời the face

Ngay từ khi xuất hiện, Thanh Duy đã nổi bần bật trong loạt khách mời nhờ bộ cánh sáng màu

thanh duy khách mời the face 1

Anh chàng cũng may mắn được camera ưu ái nhiều nhất trong tập 6 vừa lên sóng

thanh duy khách mời the face 2

Từ việc thưởng thức dàn mỹ nhân trình diễn trên bàn tiệc

thanh duy khách mời the face 4

đến phấn khích cổ vũ từng bước đi 

thanh duy khách mời the face 5

hay hào hứng đưa ly làm khó những cô gái xinh đẹp

thanh duy khách mời the face 6

thanh duy khách mời the face 7

và hoảng hốt khi bắt đầu có đổ vỡ

thanh duy khách mời the face 8

Thanh Duy Idol đều tái hiện lại chuẩn từng biểu cảm trên cùng một gương mặt

thanh duy khách mời the face 9

Không ngoa khi cho rằng, loạt hình sống động này có thể tạo thành bộ sưu tập "meme sống" điển hình cho dàn khách mời tại The Face

Cũng trong tập 6 Gương mặt thương hiệu, hành động né tránh chiếc ghế ban tổ chức sắp xếp do từng bị một người đẹp làm đổ rượu vào người đã khiến cư dân mạng cho rằng, Thanh Duy Idol có thái độ coi thường thí sinh. Sự việc này càng bị dấy lên khi Hoàng Thùy đưa ra phát ngôn: "Đã chơi thì phải chịu dơ" mà khán giả khẳng định là đang "đá xéo" nam ca sĩ. 

thanh duy khách mời the face 10

Tuy nhiên, ngay sau đó, Thanh Duy đã lên tiếng để giải thích về sự việc này: "Trời ơi! Cái ly mà Duy đưa ra là sau khi một bé đã đi qua rồi. Kiểu đưa ra cho có chứ không muốn hại ai. Sau đó cắt cảnh, ghép vô cái cảnh bé khác đi qua quẹt cái ly trước mặt anh Nathan Lee rồi đổ vô người Duy. Còn cái câu Thùy nói đã chịu chơi thì phải chịu dơ là nói chung các khách mời hôm đó. Chứ không phải nói Duy. Trong khi Duy vote cho team Hoàng Thùy kia mà.

Có nơi còn nói Duy coi thường thí sinh vì cứ né né. Trời ơi bị đổ rượu một lần vô người rồi không lẽ cứ ngồi đó cho đổ tiếp. Giống như người từng bị xe quẹt thì sợ ra đường vậy đó! Duy thấy là Duy hiền nhất rồi đó, thí sinh đi qua rồi mới giả bộ đưa ly ra cho có cảm giác họ vượt qua thử thách. Chứ có khách mời đưa ba cái ly ngang hàng vậy kêu người ta bước qua đố mà không đổ".