Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goods của Chen (EXO) được rao bán với giá rẻ như cho sau khi thông báo kết hôn và sắp làm bố

Nhiều người thậm chí còn tuyên bố họ sẽ không lấy kể cả khi được cho miễn phí.

Sau khi những tin tức về cuộc hôn nhân và đứa con sắp chào đời của Chen (EXO) bùng nổ, người hâm mộ trên khắp thế giới đã có những phản ứng rất khác nhau. Trong khi một số người cảm thấy mừng cho Chen vì đã tìm được hạnh phúc của riêng mình, một số khác lại cảm thấy bị phản bội và không ngừng thể hiện sự tức giận bằng nhiều cách khác nhau, thậm chí còn trend hashtag yêu cầu anh rời khỏi EXO

fan bán rẻ goods của Chen

Trong bối cảnh gần như toàn bộ fansite của Chen đã tuyên bố đóng cửa, người hâm mộ, đặc biệt là các fan Hàn Quốc, cũng đang tìm cách "tẩu tán" sạch sẽ những món đồ của Chen mà họ đã sở hữu trước đó. Trong vài ngày gần đây, cộng đồng mạng nhận thấy rất nhiều goods của Chen đã bắt đầu xuất hiện trên các trang web bán những món đồ đã qua sử dụng. Những người đăng bán tuyên bố họ đã rời fandom và muốn bán goods để kiếm tiền. Tuy nhiên, từ những hình ảnh ở đây, có thể thấy nhiều món đồ được bán với giá rất rẻ, có trường hợp thậm chí còn cho không.

fan bán rẻ goods của Chen

Trên các trang mạng xã hội như Twitter, nhiều bài đăng rao bán photocard và goods của Chen cũng xuất hiện ở khắp nơi. Thậm chí có người còn tổ chức event đặc biệt để tặng miễn phí những món đồ này.

Tình huống nói trên đã thu hút rất nhiều ý kiến mỉa mai của cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người tự hỏi ai sẽ mua lại những món đồ này, thậm chí còn tuyên bố nếu là họ, họ sẽ kiên quyết không nhận ngay cả khi được tặng miễn phí: "0 won ㅋㅋㅋㅋ", "Thôi thì cứ vứt hết cho rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Giờ này có ai mua nữa chứ, tôi sẽ không lấy kể cả khi được tặng không", "Nhưng vấn đề là có ai chịu mua không?",....