Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goodboy team Binz tiếp tục bị bạn gái cũ bóc phốt: nói xấu Wowy, Ricky Star, động chạm cả 'dân miền Tây'

Có vẻ drama vẫn chưa buông tha cho R.Tee dù anh đã lên tiếng xin lỗi.

Rap Việt đã kết thúc từ lâu nhưng có vẻ như những lùm xùm chưa chịu "buông tha" cho dàn thí sinh của chương trình, đặc biệt là anh chàng R.Tee đến từ team Binz.

Vào cuối tháng 11/2020, một tài khoản tự nhận là bạn gái cũ của R.Tee (tạm gọi là V.) tố anh "cắm sừng" cô nàng trong lúc cả hai đang quen nhau. Trong thời gian tạm chia tay vì lý do để anh tập trung cho sự nghiệp, cô gái này lại phát hiện ra R.Tee còn qua lại với nhiều người khác và tất cả đều không biết anh đã có người yêu. Sự việc thực hư vẫn chưa được kiểm chứng nhưng đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh "goodboy", cầu tiến của R.Tee tại Rap Việt. 

R.Tee bị tố nói xấu Wowy và Ricky Star

R.Tee từng bị bạn gái cũ tố lăng nhăng, bội bạc nhưng sau đó đã lên tiếng xin lỗi vì những ồn ào

Những tưởng ồn ào giữa V. và R.Tee đã kết thúc từ lâu thì mới đây, V. lại tiếp tục đăng lên loạt tin nhắn được cho là của nam rapper nói xấu các gương mặt tham gia Rap Việt. Cụ thể, nhân vật được cho là R.Tee đã động chạm đến Wowy lẫn Ricky Star, thậm chí còn có phần "phân biệt vùng miền" khi nói đến dân miền Tây: trong khi R.Tee nhận xét Wowy cố tình tạo drama, thì Ricky Star bị anh chê bai gay gắt về style.

R.Tee bị tố nói xấu Wowy và Ricky Star 1

R.Tee bị tố nói xấu Wowy và Ricky Star 2

Đoạn tin nhắn được cho là R.Tee đã đi nói xấu Wowy và Ricky Star

R.Tee và Ricky từng có trận đối đầu căng thẳng tại Rap Việt và cũng được cho là có mối quan hệ khá thân thiết sau chương trình

Nói về lý do mà V. đăng những tin nhắn này lên dù đã "đường ai nấy đi" là để "vạch luôn cho bạn bè gia đình đồng nghiệp anh thấy sau cái bộ mặt thảo mai của anh là những gì".

Dưới phần bình luận, dù khó chịu với lối "nói xấu" sau lưng đồng nghiệp của R.Tee nhưng cư dân mạng cũng không đồng tình với hành động tung tin nhắn liên quan đến tình cũ của V. Mọi người cho rằng cả 2 đã chia tay rồi thì cứ bước tiếp và nghĩ về tương lai chứ không phải hết yêu lại trở thành thù. Đặc biệt là sắp tới đây, R.Tee sẽ tham gia chung concert với dàn HLV, giám khảo Rap Việt nên việc bị lộ tin nhắn cũ sẽ khiến mối quan hệ giữa anh và Wowy, Ricky Star trở nên khó xử.