Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun liên tục 'đấu tố' qua lại, dư luận chia 2 ngã nhưng phần lớn vẫn đứng về phía đằng gái

Kể cả khi đã lên tiếng, dường như Ahn Jae Hyun vẫn không thể xoay chiều dư luận để nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ phía công chúng Hàn Quốc.

Vào tối 21 tháng 8, sau 3 ngày im lặng, Ahn Jae Hyun cuối cùng cũng đã lên tiếng về vụ ly hôn ồn ào với Goo Hye Sun. Trong một bài đăng rất dài trên Instagram, nam diễn viên giải thích rằng anh đã quyết định lên tiếng sau khi luật sư của Goo Hye Sun cáo buộc anh liên lạc với những người phụ nữ khác trong khi say xỉn. Đồng thời, Ahn Jae Hyun cũng nói rõ rằng anh không hề nói xấu vợ mình với CEO công ty như những gì cô đã tuyên bố trong một bài đăng trước đó.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đấu tố qua lại

Liên tiếp khẳng định rằng Goo Hye Sun đã bóp méo sự thật, Ahn Jae Hyun tiếp tục giải thích về tình huống khi Goo Hye Sun nhìn thấy tin nhắn của anh. Nam diễn viên chia sẻ rằng hai vợ chồng đã sống ly thân được một thời gian và sau khi họ đồng ý ly hôn: "Goo Hye Sun đã nói dối với nhân viên bảo vệ tại tòa nhà chung cư nơi tôi đang sống một mình rằng cô ấy đã làm mất chìa khóa. Và sau khi nhận được chìa khóa dự phòng, cô ấy đã vào căn hộ của tôi. Cô ấy nói với tôi rằng: "Đây không phải là xâm phạm gì cả; tôi vào đây vì tôi là vợ anh", và cô ấy bắt đầu xem qua điện thoại di động của tôi rồi ghi âm lại. Lúc đó tôi đang ngủ và tôi vô cùng sốc cũng như sợ hãi trước hành vi của cô ấy".

Ahn Jae Hyun cũng chia sẻ rằng anh đã trả cho Goo Hye Sun toàn bộ số tiền mà cô yêu cầu, nhưng sau đó nữ diễn viên đã yêu cầu nhiều hơn, buộc anh phải vay tiền và bán nhà. Ngoài ra, Ahn Jae Hyun còn tiết lộ rằng anh đã phải điều trị trầm cảm sau khi kết hôn và hiện vẫn đang phải dùng thuốc.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đấu tố qua lại

Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn cả là mặc dù thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với hình ảnh "cuồng vợ", hay nói những điều ngọt ngào về vợ, nhưng giờ đây chính Ahn Jae Hyun lại tiết lộ rằng: "Chúng tôi quyết định kết hôn vì tình cảm dành cho nhau, và mặc dù 3 năm hôn nhân của chúng tôi có những khoảng thời gian khá hạnh phúc, nhưng đó cũng là những khoảnh khắc rất nặng nề đối với tôi về mặt tinh thần. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực cải thiện mối quan hệ của mình, nhưng thật không dễ để thu hẹp khoảng cách giữa chúng tôi. Cuối cùng, vì không thể dung hòa được sự khác biệt của cả hai, chúng tôi đã đồng ý ly thân và để cô ấy có thể sống thoải mái với 5 chú chó cưng, tôi đã quyết định rời khỏi nhà".

Ahn Jae Hyun cho biết Goo Hye Sun là người muốn ly hôn trước, đồng thời khẳng định: "Trong cuộc sống hôn nhân của mình, tôi đã làm hết sức với tư cách là một người chồng, và tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì khiến tôi cảm thấy xấu hổ". Cuối cùng, nam diễn viên cho biết: "Tôi đã thấy những gì Goo Hye Sun viết, rằng cô ấy không muốn ly hôn. Sau khi nhìn thấy cô ấy làm tổn thương người khác bằng cách liên tục bóp méo sự thật, tất cả những gì tôi có thể nghĩ là bây giờ, thậm chí còn hơn cả trước đây, tôi không nghĩ mình có thể tiếp tục cuộc hôn nhân này được nữa".

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

안재현입니다. 저의 개인사로 물의를 일으켜 너무 죄송합니다. 저는 구혜선님을 많이사랑했고 존경하며 결혼했습니다. 저희 두사람다 공인이기에 이 모든 과정이 조용히 마무리 되길 진심으로 바랬습니다. 그래서 돌발적인 공개에도 침묵하고 감수하려했습니다. 하지만 과정과 앞뒤를 없애고 단편적인 부분만 공개해 진실이 왜곡되어 주변인들이 피해를 입게된데다 어젯밤 주취중 뭇여성들과 연락을했다는 의심 및 모함까지 받은이상 더이상은 침묵하고있을수없어 이 글을 쓰게 됐습니다. 서로가 좋아서 시작한 지난 3년간의 결혼 생활이 행복하기도 했지만, 저에게는 정신적으로 버거운시간이었습니다 . 저희는 관계를 개선하기 위해 노력했지만, 사이를 좁혀가는게 좀처럼 쉽지는 않았습니다. 결국 합의점을 찾지 못한 저희는 합의하에 별거를 결정, 다섯마리 동물들과 그녀가 편하게 지낼 수 있도록 제가 집을 나오게 됐습니다. 이후 지속적인 대화 끝에 7월 30일 구혜선님과의 이혼을 합의했습니다. 저는 구혜선님이 계산하여 정한 이혼 합의금을 지급했습니다. 구혜선님이 제시한 내역서에는 가사일에 대한 일당, 결혼 당시 그녀가 기부했던 기부금 등이 포함되어 있었습니다. 저는 그 의견을 전적으로 따르기로 했습니다. 하지만 이는 결코 저에게 혼인 파탄의 귀책사유가 있어서가 아니라, 사랑했던 아내에게 경제적으로 조금이나마 보탬이 되고 싶었던 마음이었습니다. 하지만 며칠 뒤 구혜선님은 처음 합의했던 금액이 부족하다는 이유로 함께 살던 아파트의 소유권을 요구했습니다. 그 후 저도 소속사에 이혼 사실을 알렸고, 8월8일 대표님미팅이 있었고 이혼에 대한 만류, 시기등의 설득의 시간이 있었습니다. 하지만 저는 이혼에 대한 마음이 변하지않았습니다. 8월9일 밤 그녀는 별거중 제가 혼자 지내고 있던 오피스텔에 수위 아저씨께 키를 잃어버렸다고 거짓말 후 스페어 키를 받아 들어왔습니다. 저에게는 '무단침입이 아니라 와이프라 들어왔다'고 이야기하며 제 핸드폰을 뒤지며 녹취하기 시작했습니다. 당시 자고 있던 저는 이런 행동이 너무 갑작스럽고 무서웠습니다.제핸드폰 문자를 보던중 대표님이 두사람미팅후 서로 다른이야기를 한부분을 물어보셨고 (집요구한적이 없다고 했답니다. 권리도없고 요구할이유도없다고) 그에대한 답을한 문자입니다. 욕을 하지 않았습니다. 그날밤 저는 더 이상 결혼 생활을 유지하는것이 서로에게 더 상처가 되는 일이라 생각했고, 이혼에 대한 마음을 다시 한 번 굳혔습니다. 그몇일후 그녀가 바로 이혼을 원한다고 연락을 했습니다. 변호사를선임했고 합의서와 언론배포글을보내왔고 법원에 28일 신청예정이니 변호사를선임하라 했습니다. 추가로 요구하는 상황에서 대출도 받아야했고 집도 팔아야했고 저는 모든 일을 회사에 알릴 수 밖에 없었습니다. 이는 회사가 저희 개인의 일에 개입하기 위함이 아니라 계약을 하고 있는 소속 배우로서 앞으로 일어날 일들에 대한 상황을 공유하기 위함이었습니다. 저는 결혼 후 1년4개월째 정신과 치료를 받으며 우울증약을 복용하고 있습니다. 결혼 생활을 하며 남편으로 최선을 다했고, 부끄러운 짓을 한적 없었습니다. 가정을 지키고 싶다 라는 글을 보았습니다. 긴 대화 끝에 서로가 합의한 것을 왜곡해서 타인들에게 피해를 입히고 계속 본인의 왜곡된진실만 이야기하는 그녀를 보면서 더 더욱 결혼 생활을 유지할 자신이 없다는 생각만 들었습니다. 저희의 개인사 때문에 피해를 본 회사, 방송 당일 피해를 입으신 미우새 관계자 분들, 제 드라마 현장 관계자 분들께 죽을만큼 죄송하고, 면목이 없고, 사죄드리고 싶은 마음 뿐입니다. 그리고 이런일을 행하면서 상처를 분명받고있을 와이프에게 미안합니다. 하지만 이해를 하기는 힘듭니다. 다 제가 부족해서 저의 개인사를 잘 정리하지 못해서 생긴 일인 만큼 정말 진심으로 사과드립니다. 죄송합니다.

A post shared by @ aagbanjh on

Không lâu sau khi Ahn Jae Hyun lên tiếng, Goo Hye Sun đã đăng một bài viết khác lên Instagram, đáp trả những gì mà người chồng trẻ của mình đã tuyên bố. Trong bài đăng của mình, Goo Hye Sun đã giải thích rõ về số tiền mà cô yêu cầu Ahn Jae Hyun trả lại, đồng thời khẳng định mình mới là người bị trầm cảm trước và thậm chí còn giới thiệu bác sĩ cho chồng. Tuy nhiên sau khi dần hồi phục, Ahn Jae Hyun ngày càng thích uống rượu và gọi điện thoại cho những người phụ nữ khác ngay trước mặt Goo Hye Sun. Họ liên tục cãi vã và ngày càng trở nên xa cách.

Goo Hye Sun cho biết thêm rằng cô đã chuẩn bị món ăn yêu thích cho Ahn Jae Hyun vào ngày sinh nhật, nhưng nam diễn viên chỉ ăn vài muỗng và bỏ ra ngoài tổ chức tiệc với những người khác. Goo Hye Sun cũng đã mua rất nhiều vật dụng cho mẹ ruột của Ahn Jae Hyun, đồng thời khẳng định rằng cô đã để cho chồng ra ở riêng vì anh nói muốn tập trung vào diễn xuất. 

Phần gây sốc nhất trong bài đăng của Goo Hye Sun nằm ở đoạn cuối khi cô chia sẻ: "Tôi đã làm gì sai? Khi tôi hỏi như vậy, anh ta đã nói với tôi rằng tôi không gợi cảm, và chồng tôi cứ liên tục nói rằng anh ta muốn ly hôn bằng bất cứ giá nào vì núm vú của tôi không gợi cảm. Ngay cả khi chúng tôi sống cùng nhau, chồng tôi thỉnh thoảng lại bật to những video trên YouTube mà chỉ có những người đàn ông đang chán nản với đời sống hôn nhân mới xem trước khi đi ngủ.. Tôi giống như một bóng ma ngay trong chính ngôi nhà mình. Người phụ nữ mà anh từng yêu thương rất nhiều đã trở thành một thây ma. Ngay cả bây giờ cũng vậy".

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

안녕하세요. 구혜선입니다. 안재현씨가 남긴글을 보고 저 또한 이렇게 글을 올리게 되었습니다. 합의금을 받았다는 내용에 대한 설명을 드리고 싶은데요. 합의금중에 기부금이란. 결혼식대신 기부한 모든 금액을 말하며 그것은 모두 구혜선의 비용으로 진행을 했기때문에 반은 돌려달라 말한 금액이고요. 현재 안재현씨가 사는 집의 모든 인테리어 비용 또한 구혜선의 비용으로 한 것이고 가사노동도 100% 구혜선이 한 일이었기때문에 제가 하루 삼만원씩 삼년의 노동비을 받은것이지...이혼 합의금을 받은것은 아닙니다. 키우던 강아지가 먼저 하늘나라에 가게되자 제가 먼저 우울증이와서 제가 다니던 정신과에 남편을 소개시켜주어 다니게했습니다. 차츰 정신이 나아지자 남편은 술을 좋아했고 술에 취해 여성들과 통화하는 것을 제 눈으로도 보고 제귀로도 들었습니다. 오해받을수 있는 일이니 자제하라 충고하기도 하였으나 결국 잦은 싸움에 원인이 될뿐 이었고 그들만의 긴밀한 대화는 제가 알수 없는 영역이되고 말았습니다.남편이 생일날 소고기 뭇국이 먹고싶다하여 새벽부터 준비해 끓어놓았는데 한두숟갈 뜨고는 모두 남기고 밖으로나가 외부 사람들과 생일 파티를 하는 남편을 보며 저 사람 ,정말 마음이 멀리도 떠났구나 알고 있었습니다. 그래도 아들 낳아주신 어머니께 감사하여 저는 아직 어머니집에 에어컨도 없다시길래 달아들이고 세탁기도 냉장고도 놓아드렸습니다. 물론 그 날도 다투었습니다. 별거중인 오피스텔은 별거용으로 사용하기위해 들어간것이 아니라 연기에 집중하고 싶다는 그의 말을 존중해 제 허락함에 얻은 공간이었으니 제게도 저곳을 찾아갈 권리가 있었습니다. 그외에 집을 달라고 말했던건 별거중이 아닐때부터도 이미 그는 집에 있는 시간이 없었고 이렇게 나 혼자 살거라면 나 달라고 했던 겁니다. 그러자 이혼해주면 용인집을 주겠다고 하길래 알겠다고 했습니다. 그때부터 남편은 이혼 이혼 노래불러왔습다. 내가 잘못한게 뭐야? 물으면 섹시하지 않다고 말했고 섹시하지 않은 젖꼭지를 가지고 있어서 꼭 이혼하고 싶다고 말을 해온 남편이었습니다. 남편은 같이 생활하는 동안에도 권태기가 온 남성들이 들을수 있는 유튜브방송을 크게 틀어놓다 잠아들기도 하고...저는 집에사는 유령이었습니다. 한때 당신이 그 토록 사랑했던 그 여인은 좀비가 되어 있었습니다. 지금도요.

A post shared by (@kookoo900) on

Ngay sau phần "đấu tố" qua lại giữa hai bên, dư luận bắt đầu hoang mang khi câu chuyện mà cả hai kể hoàn toàn khác nhau. Mặc dù đã có sự chia rẽ trong ý kiến của công chúng Hàn Quốc, nhưng phần lớn cư dân mạng hiện vẫn đang đứng về phía Goo Hye Sun. Nhiều người tin rằng đối với một người phụ nữ, đặc biệt là một người kín tiếng như Goo Hye Sun, việc cô chấp nhận công khai những chuyện vô cùng nhạy cảm cho thấy cô đã tuyệt vọng và cô đơn đến mức phải công bố tất cả để bảo vệ chính mình.

Netizen Hàn bình luận: "Anh ta nói "núm vú không gợi cảm" là có ý gì chứ?", "Thật hối hận vì sau khi đọc bài đăng của Ahn Jae Hyun đã có một giây nào đó tôi cảm thấy ghét Goo Hye Sun... Những gì anh ta nói với cô ấy thật sự... Tôi không thể tưởng tượng được cô ấy phải cảm thấy xấu hổ đến mức nào với tư cách là một người phụ nữ", "Tôi chỉ là một người xa lạ nhưng nghe thấy những lời đó còn khiến tôi cảm thấy xấu hổ cùng cực. "Núm vú của cô không gợi cảm"... Ahn Jae Hyun đúng là một thằng rác rưởi rẻ tiền", "Là một người phụ nữ, tôi có thể hiểu cô ấy cảm thấy cô đơn đến thế nào. Việc cô ấy sẵn sàng tiết lộ tất cả những chuyện đáng xấu hổ này giống như một lời kêu cứu vậy", "Tưởng tượng xem cô ấy đã tổn thương như thế nào khi phải tiết lộ tất cả những điều này dù là một người nổi tiếng...", "Thằng khốn, sao mày dám nói điều đó với vợ mày chứ? Ngay cả tôi cũng cảm thấy tức muốn khóc khi nghe những câu nói đó. Thằng rác rưởi", "Tôi có thể cảm thấy sự tuyệt vọng của Goo Hye Sun... Phải tiết lộ quá nhiều thông tin để tự cứu lấy mình... Cùng là phụ nữ tôi thực sự cảm thấy buồn cho cô ấy...", "Anh ta hành động như một kẻ cuồng vợ trên TV để rồi lại đối xử với cô ấy như thế đằng sau máy quay ư",....

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đấu tố qua lại

Trong khi đó, về phía Ahn Jae Hyun, rất nhiều người đang phẫn nộ gọi anh là "kẻ hèn", là "thằng tồi" khi chê bai người phụ nữ mà anh từng (tỏ ra) yêu thương hết lòng. Công chúng Hàn Quốc đang "làm loạn" forum của chương trình "New Journey To The West" và yêu cầu ekip sản xuất cắt bỏ tất cả những cảnh có Ahn Jae Hyun trong những mùa cũ, đồng thời loại anh ra khỏi dàn cast mùa mới. Bộ phim "People with flaws" cũng đang chịu chung số phận khi cư dân mạng đang gây sức ép buộc các nhà sản xuất cắt vai Ahn Jae Hyun nếu không muốn bị khán giả tẩy chay.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đấu tố qua lại

Mới đây nhất, một người quen của Ahn Jae Hyun vừa tiết lộ nam diễn viên đang có ý định công khai tin nhắn KakaoTalk giữa anh và Goo Hye Sun để khán giả biết được toàn bộ sự thật. Tuy nhiên không lâu sau đó, Goo Hye Sun một lần nữa đã sớm lên tiếng phản pháo khi khẳng định cô không dùng KakaoTalk, đồng thời công khai gọi chồng là "kẻ phản bội".