Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goo Hye Sun tiết lộ 'bằng chứng' ngoại tình của Ahn Jae Hyun, Knet chẳng những không thông cảm mà còn giật mình run sợ

Theo Goo Hye Sun, đây là 1 trong những bức ảnh đã được cô gửi lên tòa án trong vụ kiện ly hôn với Ahn Jae Hyun.

Sau vài ngày im ắng, vụ ồn ào ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng với những tình tiết mới được tung ra từ phía Goo Hye Sun. Vào ngày 11 tháng 10, nữ diễn viên "Vườn sao băng" đã chia sẻ một bài đăng mới trên Instagram, trực tiếp đề cập đến vụ kiện ly hôn đã và đang gây xôn xao suốt 2 tháng qua.

Bức ảnh mà Goo Hye Sun đăng tải trên Instagram là hình ảnh của một người nào đó chưa rõ danh tính đang mặc áo choàng khách sạn, ngồi cạnh những món ăn được phục vụ tận phòng. Trên bức ảnh còn có dòng chữ "Must I Die", cũng là tên ca khúc mà Goo Hye Sun vừa phát hành vào ngày 27 tháng 9 vừa qua. Ở phần chú thích, nữ diễn viên viết: "Đây là ảnh bìa album mà ban đầu tôi dự định sử dụng cho "Must I Die". Tôi đã gửi tổng cộng 4 bức ảnh cho tòa án. (Ngày trên ảnh là ngày phát hành bài hát)".

Goo Hye Sun đăng ảnh tổ Ahn Jae Hyun ngoại tình

Hồi đầu tháng 9 này, Goo Hye Sun tuyên bố rằng cô và Ahn Jae Hyun đi đến bờ vực ly hôn là vì nam diễn viên đã ngoại tình. Goo Hye Sun cho biết cô đang nắm trong tay một bức ảnh Ahn Jae Hyun đang ăn nhẹ vào lúc tối muộn với một nữ diễn viên tại khách sạn trong khi đang mặc áo choàng. Có vẻ như bức ảnh mà Goo Hye Sun vừa đăng tải trên Instagram cũng chính là điều mà cô đã đề cập đến như là "bằng chứng ngoại tình" của chồng.

Phản hồi lời cáo buộc ngoại tình của Goo Hye Sun, người đại diện pháp lý của Ahn Jae Hyun là luật sư Bang Jung Hyun đã lên tiếng giải thích rằng bức ảnh mà nữ diễn viên nhắc đến được anh chụp với bạn gái cũ từ trước khi họ kết hôn. Thông báo chính thức được đưa ra từ phía Ahn Jae Hyun nhấn mạnh rằng: "Goo Hye Sun đã bóp méo sự thật để biến bức ảnh này thành một chuyện chỉ vừa mới xảy ra gần đây nhằm nhằm đổ lỗi cho Ahn Jae Hyun trong việc khiến cuộc hôn nhân của họ đi đến kết cục đổ vỡ". Luật sư Bang Jung Hyun nói thêm rằng chính Goo Hye Sun cũng đã đề cập đến bức ảnh này trên chương trình "Newlywed Diary" mà họ đã tham gia trước đây.

Goo Hye Sun đăng ảnh tổ Ahn Jae Hyun ngoại tình

Bài đăng Instagram mới nhất của Goo Hye Sun hiện đang làm dấy lên nhiều suy đoán trên Internet Hàn Quốc về việc bức ảnh bí ẩn đó có phải là bằng chứng cho thấy Ahn Jae Hyun đã ngoại tình với một bạn diễn nữ hay không. Tuy nhiên, kể cả khi bức ảnh này thực sự đã được Goo Hye Sun gửi lên tòa án, nhiều người vẫn không đồng tình với việc cô công khai nó lên mạng xã hội. Đặc biệt, thực tế là Goo Hye Sun đã có ý định sử dụng bức ảnh này như ảnh bìa album cho sản phẩm âm nhạc của chính mình càng khiến cư dân mạng bàng hoàng run sợ về tình trạng tâm lý hiện tại của cô.

- "Tại sao cổ lại gửi bức ảnh đó cho tòa án..? Đây là một cách thức mới để quảng bá bài hát à..?"

- "Người trong bức ảnh đó là Ahn Jae Hyun hả??????"

- "Tôi thực sự muốn giới thiệu cho Goo Hye Sun một bệnh viện tâm thần.."

- "Cô ta nói rằng mình đang nắm trong tay một bức ảnh Ahn Jae Hyun đang ăn nhẹ vào lúc tối muộn với một nữ diễn viên tại khách sạn trong khi đang mặc áo choàng. Cô ta đã gửi bức ảnh đó cho tòa án làm bằng chứng ngoại tình nhưng vẫn cố gắng sử dụng nó như ảnh bìa album ư.."

- "Goo Hye Sun thật kỳ lạ và cũng thật đáng sợ"

- "Đáng sợ thật đấy..."

- "Làm thế nào Ahn Jae Hyun có thể sống với một người phụ nữ như vậy trong suốt 3 năm nhỉ?"

- "Cô ta định sử dụng bức ảnh Ahn Jae Hyun chụp cùng bạn gái cũ làm ảnh bìa album cho ca khúc mới của mình á..??? Cô ta bị điên à???"

- "Đó là một bức ảnh được chụp từ trước khi họ kết hôn mà. Tại sao cô ta lại nộp nó cho tòa án?"

- "Nhưng mà ngay cả khi bức ảnh là thật đi chăng nữa thì cái ý tưởng sử dụng nó làm ảnh bìa album vẫn quá đáng sợ. Goo Hye Sun thật sự là một người phụ nữ đáng sợ"

- "Điều đáng lo ngại nhất bây giờ là tình trạng tâm lý của Goo Hye Sun đấy"

- "Cô ta có luật sư đại diện không vậy? Goo Hye Sun thật sự đã tự tay hủy hoại hình ảnh người nổi tiếng với hành động của chính mình đấy"

- "Cô ta thật đáng sợ, xấu xí và bất lịch sự"

- "Đến mức này thì chuyện Goo Hye Sun mắc bệnh tâm thần chắc không còn là suy đoán nữa rồi.."

Cập nhật: Chỉ sau khoảng 2 giờ đăng tải, Goo Hye Sun đã xóa bài đăng nói trên mà không giải thích rõ lý do.