Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goo Hye Sun sẽ giải nghệ sau khi chia tay chồng trẻ?

Nữ nghệ sĩ đã gửi lời chào tạm biệt đến các fan sau khi đường ai nấy đi với Ahn Jae Hyun.

Tháng 8 vừa qua, fan KPOP đã chính thức nói chời chia tay với cặp đôi Goo Hye Sun Ahn Jaehyun, đôi vợ chồng đã từng là hình mẫu hôn nhân lý tưởng trong mắt hàng triệu cô gái. Khác với đôi Song - Song, Goo Hye Sun đã đưa tất cả sự thật tồi tệ trong cuộc sống vợ chồng lên mạng xã hội khiến hình ảnh "người chồng yêu vợ" của Ahn Jae Hyun sụp đổ chỉ trong nháy mắt. 

Mới đây, nữ diễn viên đã tổ chức thành công triển lãm cá nhân và dành toàn bộ số tiền doanh thu để quyên góp từ thiện. Ngoài ra, cuốn sách "Nước mắt trái tim" của "nàng Cỏ" cũng đạt best seller nhờ sự rung hộ của các fan. Những tưởng Goo Hye Sun sẽ tiếp tục đà thắng lợi để phát triển sự nghiệp, nhưng mới đây, nữ diễn viên đưa ra một tuyên bố chấn động:

”Xin chào, tôi là Goo Hye Sun.

Tôi muốn gửi lời chào cuối cùng đến mọi người trước khi phát hành tiểu thuyết mới ”I'm Your Pet”. Tôi thật lòng cảm ơn tất cả các bạn đã dành cho tôi sự quan tâm và tình yêu thương. Nhờ tất cả các bạn, tôi mới có thể đạt được ước mơ của mình. Trong tương lai, hãy giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc nhé. Tôi yêu mọi người."

Nhiều cư dân mạng sửng sốt cho rằng đây là lời chia tay mà cô nàng dành cho các fan trước khi giải nghệ, hoàn toàn chấm dứt các hạt động nghệ thuật. Đáp lại, luật sư đại diện cho nữ nghệ sĩ cho hay:

"Goo Hye Sun sẽ tạm thời ngừng hoạt động trong làng giải trí sau khi ra mắn tuyển tập sách "I'm your pet" mà cô ấy đang hoàn thiện. Cô ấy cũng đang chuẩn bị quay trở lại trường đại học". 

Như vậy là người hâm mộ có thể tạm yên tam rằng cô nàng chưa có ý định từ bỏ sự nghiệp nghệ thuật mà chỉ muốn tạm dừng các hoạt động để thư giãn, học tập và khám phá bản thân mà thôi.