Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goo Hye Sun phát hành ca khúc mới viết về vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun

Nữ diễn viên 'Vườn sao băng' sẽ trở lại với một ca khúc mới sau khi thành công với cuốn tiểu thuyết vừa xuất bản.

Trải qua cuộc chia ly đầy tranh cãi với chồng trẻ, Goo Hye Sun vẫn giành được khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Tháng 8 vừa qua, cuốn tiểu thuyết "Nước mắt trái tim" của nữ nghệ sĩ đã đạt best seller trên các trang bán sách trực tuyến. Triển lãm "Một thế giới không có anh thật cô đơn" cũng nhận được sự quan tâm của công chúng. 

Giữa tâm bão ly hôn, nàng "Cỏ" bất ngờ tuyên bố giải nghệ để tập trung vào việc học tập. Cư dân mạng vô cùng xót xa khi nữ diễn viên mất đi cả hôn nhân lẫn công việc sau 1 thời gian ngắn. 

Tuy nhiên mới đây, Goo Hye Sun đã thông báo sẽ trở lại với vai trò của một ca sĩ. Cô chia sẻ trên trang cá nhân về việc sẽ phát hành một bài hát mới vào ngày 27/9 sắp tới.Đây là ca khúc được chính Goo Hye Sun sáng tác và viết lời, có sự tham gia sản xuất của Choi In Young. Lyric của bài hát đã được nữ nghệ sĩ 35 tuổi đăng lên trang cá nhân với những lời lẽ xót xa của một cô gái vừa bước ra khỏi chuyện tình tan vỡ. Người hâm mộ tin rằng cuộc hôn nhân không như ý với Ahn Jae Hyun là cảm hứng để Goo Hye Sun sáng tác bài hát này.