Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goo Hye Sun nhất quyết không chịu ly hôn, 'chị đại' cao tay nhất showbiz Hàn là đây?

Tưởng như quyết định này khiến nữ diễn viên 'Vườn sao băng' phải chịu thiệt thòi nhưng sự thật có phải thế?

Trải qua nửa tháng gây bão truyền thông, dường như vụ drama ly hôn giữa cặp vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn chưa kết thúc. Hai bên đã tận dụng tất cả lợi thế mà mình có và chiến thắng đang nghiêng về phía nữ diễn viên "Vườn Sao Băng". Hình tượng người chồng mẫu mực của Ahn Jae Hyun trong "Nhật ký vợ chồng son" đã hoàn toàn tan vỡ vì những hành động vô trách nhiệm với vợ. Nam diễn viên thường xuyên liên lạc với những người phụ nữ khác, nói những lời vô tâm, kể xấu và chê bai cơ thể vợ. Tất cả những việc làm trên đã khiến công chúng giận dữ và yêu cầu anh chàng rời khỏi ngành giải trí. 

Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục tuyên bố không ly hôn với chồng trẻ dù hôn nhân đã đứng bên bờ vực sụp đổ, không thể cứu vãn. Luật sư cho hay, Goo Hye Suncó quyết định này ngay sau khi tuyên bố tạm thời dừng hoạt động giải trí vào hôm qua. Lý do mà cô nàng đưa ra đó là:

"Ahn Ju. Một bé thú cưng sống với tôi lâu hơn là với anh ta. Anh ta thậm chí còn không bao giờ cho nó ăn hay dọn phân cho nó. Giờ đây anh ta muốn ly dị và mang bé mèo đi, chính vì vậy tôi không thể ly hôn với anh ta được". Đối với cặp đôi này, việc tranh quyền nuôi thú cưng còn quan trọng hơn cả phân chia tài sản. 

Nhiều cư dân mạng cảm thấy rất khó hiểu trước quyết định của Goo Hye Sun. Song, đây dường như là một nước cờ cực cao tay của cô nàng. Không giống như cặp Song - Song, nàng "Cỏ" đã quyết đinh rời xa làng giải trí một thời gian để tập trung vào việc học tập. Vì vậy, Goo Hye Sun có thừa thời gian để giải quyết vụ việc một cách từ từ và thong thả.

Tuy nhiên, điều này lại càng khiến cho Ahn Jae Hyun hao mòn và kiệt quệ vì những lời chỉ trích của netizen. Vụ việc càng kéo dài lê thê, ngày trở lại showbiz của nam diễn viên càng xa vời bấy nhiêu. Khi mà cả hai vẫn còn là vợ chồng về mặt pháp lý, sẽ khó có một thương hiệu nào, dự án phim nào dám đặt bút ký hợp đồng làm việc với Ahn Jae Hyun. Cuộc sống của người chồng trẻ sẽ dễ dàng rơi vào khủng hoảng và chẳng khác gì địa ngục.  

Việc ly hôn giữa 2 vợ chồng có lẽ chỉ là vấn đề thời gian, nhưng vào thời điểm nào thì Goo Hye Sun mới là người nắm đằng chuôi. Nữ nghệ sĩ hơn chồng về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề này đã chiến thắng một cách ngoạn mục dù chỉ có 1 mình. Đây là bài học xương máu dành cho những người đàn ông coi thường tình cảm của phụ nữ và luôn có tư tưởng chỉ cần rũ bỏ trách nhiệm là xong chuyện.