Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goo Hye Sun bức xúc khi tên tuổi bị lợi dụng cho các hoạt động lừa đảo

Goo Hye Sun đang cảnh báo người dùng trước nguy cơ bị tin tặc hack điện thoại.

Trong lúc người người nhà nhà đang đón chào năm mới, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã mang đến một tin tức không mấy vui vẻ bởi những lo ngại đang xảy ra với hình ảnh của cô. Nàng "Cỏ" đã đăng tải ảnh selfie của bản lên trang cá nhân cùng lời cảnh báo:

"Tôi vừa biết tin rằng nếu tra cứu tên Goo Hye Sun, một tựa game khiêu khích sẽ xuất hiện và nếu bạn nhấp vào, bạn sẽ có thể bị hack. Hãy chú ý nhé. Chúc mừng năm mới".Kể từ khi công bố tin tức ly hôn với chồng trẻ Ahn Jae Hyun vào tháng 8/2019 đến nay, nữ diễn viên "Vườn Sao Băng" đã bị cuốn vào rất nhiều tin đồn thất thiệt và phải nhận những bình luận ác ý. Lợi dụng tình huống này, một số tin tặc đã tạo ra những trang web ảo có khả năng hack điện thoại của người dùng. Hiện nay, rất nhiều nguời nổi tiếng xứ Hàn đang bị các hacker tấn công các thiết bị công nghệ cá nhân, đánh cắp những thông tin mật. Họ phải bỏ ra một số tiền lớn để đổi lấy sự im lặng của hacker. Có lẽ Goo Hye Sun đang rất lo lắng cho các fan, những người thường xuyên search tên cô nàng để đọc tin tức mới.