Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goo Hara từng gửi cho diễn viên người Mỹ Thomas McDonell một tin nhắn nhưng lại chẳng thể chờ đến ngày được hồi âm

Đoạn tin nhắn này một lần nữa chứng minh tính cách thân thiện và cởi mở của nữ thần tượng.

Sau khi Goo Hara qua đời, mới đây nam diễn viên người Mỹ Thomas McDonell đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi tiết lộ những tin nhắn mà anh nhận được từ cựu thành viên KARA cách đây không lâu. Vào ngày 27 tháng 11, Thomas McDonell đã chia sẻ lên Twitter cá nhân một bức ảnh chụp màn hình những dòng tin nhắn được viết bằng tiến Hàn mà Goo Hara đã gửi cho anh.

tin nhắn mà Goo Hara gửi cho Thomas McDonell

Đoạn tin nhắn này có nội dung: "Xin chào, Thomas. Em là ca sĩ Hàn Quốc, Goo Hara của KARA! Cảm ơn anh vì đã follow em, và cảm ơn anh vì đã yêu mến Hàn Quốc". Thomas McDonell đã đăng tải bức ảnh này lên Twitter với chú thích là một câu được trích dẫn từ tin nhắn của chính Goo Hara: "Và cảm ơn anh vì đã yêu mến Hàn Quốc".

Mặc dù Thomas McDonell và Goo Hara chưa bao giờ có dịp gặp nhau, thế nhưng nữ thần tượng đã chủ động bắt chuyện với diễn viên người Mỹ để bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm của anh không chỉ dành cho riêng cô mà còn dành cho văn hóa Hàn Quốc. Bài đăng của Thomas McDonell khiến nhiều người hâm mộ xúc động khi nó một lần nữa chứng minh tính cách cởi mở và thân thiện của nữ thần tượng quá cố ngay cả với những người xa lạ. Thậm chí, nhiều fan còn xúc động khi biết rằng cô rất yêu đất nước Hàn Quốc của mình kể cả khi họ đã không thể bảo vệ được cô.

Thomas McDonell là một trong những người nổi tiếng Mỹ có sự quan tâm đặc biệt dành cho Kpop và văn hóa Hàn Quốc. Mặc dù đang hoạt động ở Hoa Kỳ nhưng Thomas McDonell thường xuyên đến thăm Hàn Quốc và cũng bày tỏ tình yêu dành cho các khía cạnh khác nhau của văn hóa xứ kim chi thông qua các tài khoản truyền thông mạng xã hội của mình.