Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goo Hara tái ngộ Seungyeon, đập tan nghi vấn xích mích giữa KARA

Hai nữ thần tượng đã tái ngộ sau một khoảng thời gian dài xa cách.

Mới đây, Goo Hara đã cập nhật Instagram với một bức ảnh selfie chụp cùng Seungyeon, người từng hoạt động cùng cô nàng trong nhóm nhạc nữ KARA. Trong ảnh, cả hai khá tươi sáng và thoải mái.

Hara nhắn nhủ: "Cả hai chúng ta cùng cố gắng lên nhé. Hãy tự tin bước đi trong thế giới khắc nghiệt này. Seungyeon unnie, tại sao khuôn mặt trẻ trung của chị lại nhỏ như vậy? Em yêu chị lắm". 

Được biết, kể từ sau khi KARA tan rã thì đây là lần hiếm hoi Goo Hara bày tỏ tình cảm với một thành viên cùng nhóm. Trước đó, có tin đồn cho hay nữ thần tượng có nhiều xích mích với những người chị em cũ, đặc biệt là với em út Kang Jiyoung. Tuy nhiên, thông điệp yêu thương và cô nàng dành cho Seungyeon cũng phần nào giúp các fan yên tâm rằng Goo Hara không bị các thành viên còn lại của KARA "kỳ thị" như tin đồn trên mạng.