Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goo Hara lần đầu lộ diện trước truyền thông với gương mặt sưng húp, cơ thể chi chít vết thương vì bạo hành

Goo Hara đã có mặt tại Sở cảnh sát Gangnam để làm rõ vụ việc giữa cô và bạn trai đang ầm ĩ trên mặt báo.

Mới đây, cặp đôi Goo Hara và Choi Jong Bum đã đưa nhau ra tòa để phân xử vụ việc bạo lực khiến cả hai bị thương tích không hề nhẹ. Trước đó, trong các bài phỏng vấn do báo chí đăng tải, lời khai của Goo Hara và Choi Jong Bum rất mâu thuẫn, không hề giống nhau. 

o Choi Jong Bum goo hara

Scandal bạo lực của cặp đôi Goo Hara và Choi Jong Bum đang được công chúng quan tâm 

Goo Hara đưa ra lời khai rất chi tiết về mối quan hệ giữa 2 người, tố cáo bạn trai thường xuyên cư xử thô lỗ, đột nhập nhà riêng, phá hoại đồ đạc và đánh đập cô nàng. Về phía bạn trai của nữ thần tượng, Choi Jong Bum khẳng định anh chàng không đánh đập Goo Hara mà chỉ cố gắng giúp cô bình tĩnh lại. Trong khi đó, Goo Hara lại nổi điên và tấn công anh khiến khuôn mặt của anh bị tổn thương. 

Hôm nay (18/9), cựu thành viên KARA đã tới Sở cảnh sát quân Gangnam để khai báo. Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của nữ thần tượng kể từ khi dính vào lùm xùm này. Sau khi hứng chịu trận đánh đập của bạn trai, Goo Hara mất đi vẻ tươi tắn thường thấy. Thay vào đó, Hara xuất hiện trước truyền thông với vẻ ngoài tiều tụy, tay và mặt còn dán băng để che đi những vết thương.

dv

;'

\'

Goo Hara xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi xảy ra vụ xô xát 

Trước đó, (17/9), Choi Jong Bum cũng có mặt tại sở cảnh sát để cung cấp lời khai cho phiên sơ thẩm đầu tiên. Nhà tạo mẫu tóc này cam kết sẽ khai toàn bộ thông tin cho cảnh sát để vạch trần lời nói dối của Goo Hara. 

 

Choi Jong Bum cũng đã tới sở cảnh sát

Tinnhac sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin mới!