Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goo Hara được đưa tiễn về nơi an nghỉ cuối cùng: Cảm ơn vì đã trở thành một phần thanh xuân của cả một thế hệ fan Kpop!

Nụ cười trong sáng trên gương mặt Goo Hara của rất nhiều năm về trước chắc chắn sẽ còn đọng lại trong ký ức biết bao người hâm mộ của lứa thần tượng gen 2.

Theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, lễ động quan và đưa tiễn Goo Hara về nơi an nghỉ cuối cùng đã diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày 27 tháng 11 (theo giờ Hàn Quốc). Người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết và một số đồng nghiệp trong ngành giải trí đã có mặt trong lễ tiễn đưa nữ thần tượng vào sáng nay. Theo mong muốn của gia đình Goo Hara, lễ động quan được tổ chức riêng tư và không có sự tham dự của các phương tiện truyền thông, báo đài, đồng thời cũng không công khai hình ảnh với khán giả.

Goo Hara được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng

Sự ra đi của Goo Hara, cho đến nay, vẫn là một cú sốc lớn không chỉ riêng với người hâm mộ mà còn với đông đảo công chúng Hàn Quốc. Còn đối với các fan Kpop lâu năm, những người đã trải qua và chứng kiến thời kỳ huy hoàng của lứa thần tượng thế hệ thứ 2, họ vẫn còn nhớ như in nụ cười hồn nhiên, trong sáng của Goo Hara trên các sân khấu của KARA hay trong những chương trình truyền hình cách đây hơn 10 năm. Và trong ngày Kpop ngậm ngùi tiễn đưa cô gái nhỏ giàu nghị lực ấy về một nơi không còn khổ đau, nhiều người đã gửi những lời tạm biệt và cảm ơn đầy xúc động đến Goo Hara, cái tên đã trở thành một phần thanh xuân của cả một thế hệ fan Kpop.

Goo Hara được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng

- "Chị ấy đã sống quá vất vả trong một cuộc đời chỉ kéo dài chưa đầy 30 năm... Khi nghĩ về chị ấy, tôi luôn nhớ đến việc Goo Hara đã làm việc chăm chỉ đến thế nào với cơ thể nhỏ bé của mình ㅠ Ngay cả một người như tôi vẫn đang thở và sống trong thế giới này, mất mát này thật sự quá đáng tiếc.."

- "Đã khó khăn đến mức nào nhỉ... Tôi không thể tưởng tượng được cuộc sống này đã mệt mỏi đến thế nào đối với chị ấy.. Goo Hara đã hứa sẽ sống vì Sulli.. Chị ấy nói rằng mình vẫn ổn, rằng đừng lo lắng cho chị ấy. Hara à, ở nơi đó đừng đau đớn nữa nhé"

- "Hy vọng chị ấy đang yên nghỉ ở một nơi không có những bình luận ác ý, không có bất kỳ sự đau đớn hay ghét bỏ nào. Mong chị an nghỉ"

- "Thật buồn quá ㅠㅠ Tôi hy vọng chị ấy sẽ được yên nghỉ trên thiên đàng. Cứ mỗi lần đọc tin về Goo Hara là tim tôi lại đau thắt"

- "Điều đáng tiếc nhất về cả Goo Hara lẫn Sulli là chúng ta có thể thấy họ đã cố gắng sống mạnh mẽ như thế nào... Thế nên thực tế là họ đã đưa ra lựa chọn tự kết thúc đời mình sau một khoảng thời gian cố gắng gượng mà sống như vậy.. lại càng buồn hơn. Tôi hy vọng từ giờ họ có thể nương tựa lẫn nhau và yên nghỉ ở một nơi không còn đau khổ..."

- "Tôi không phải fan, và tôi cũng chưa từng chú ý nhiều đến chị ấy... nhưng tôi vẫn nhớ như in hình ảnh Goo Hara trong một chương trình tạp kỹ ở nông thôn cách đây rất lâu, vẫn không thể quên được tiếng cười trẻ con và tươi sáng của chị ấy. Hình như đã rất lâu rồi tôi đã không được thấy lại hình ảnh đó nơi Goo Hara nữa. An nghỉ nhé..."

- "Cô ấy đã nghiến răng mà nỗ lực trong suốt cuộc đời kể từ khi còn học cấp 2. Bị đưa đẩy từ nhà người thân này đến nhà người thân khác... làm việc chăm chỉ để ra mắt khi còn rất trẻ, đi đi về về giữa Hàn Quốc và Nhật Bản để vươn đến đỉnh cao... Tôi vẫn còn nhớ cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ trong IAC, cơ thể nhỏ bé của cô ấy đã chạy với tất cả đam mê như vậy đấy. Có lẽ tôi cảm thấy đau lòng hơn vì cô ấy bằng tuổi tôi... Cuộc sống của cô ấy có vẻ rất hào nhoáng và đáng ghen tị, nhưng điều đó chỉ càng cho thấy rằng chúng ta sẽ không bao giờ hiểu rõ những cảm xúc thực sự bên trong mỗi con người. Tôi hy vọng cô ấy sẽ hạnh phúc hơn trên thiên đường, sẽ chỉ có những ngày đầy ắp niềm vui... Vĩnh biệt, Goo Hara"

- "Chỉ cần nghĩ về việc chị ấy đã phải vất vả thế nào vì bố mẹ mình... nó lại khiến trái tim tôi tan nát. Mọi người nói rằng thời gian sẽ chữa lành tất cả... nhưng đó là một lời nói dối. Thời gian chỉ khiến bạn chai lì cảm xúc mà thôi. Chẳng có cách nào làm vơi đi nỗi đau nhớ thương một ai đó cả"

- "Tôi tin rằng Goo Hara đã hiện diện trong những năm tháng tuổi trẻ tươi đẹp của rất nhiều người.. Đó là điều khiến sự ra đi của chị ấy trở nên đau lòng hơn cả.. Từ giờ hãy chỉ hạnh phúc thôi nhé"

- "Đối với rất nhiều người ở độ tuổi giữa đến cuối 20 của hiện tại, Goo Hara chính là một phần thanh xuân.. Và ngày hôm nay, chúng ta đã gửi phần thanh xuân ấy ở lại với trời cao.."

- "Cảm ơn chị, Goo Hara.. Cảm ơn vì đã là một phần ký ức trong những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời rất nhiều người.. Tạm biệt.."

- "Chị đã vất vả nhiều rồi.. Bây giờ là lúc chị có thể mỉm cười hạnh phúc ở thiên đường"

Goo Hara được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng

Trong khi đó, theo thông báo mới nhất từ công ty quản lý của Goo Hara, họ đã quyết định công khai nơi an nghỉ cuối cùng của nữ thần tượng để người hâm mộ có thể đến viếng. Goo Hara sẽ được an táng tại Công viên tưởng niệm Bundang Sky Castle thuộc tỉnh Gyeonggi.