Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goo Hara đăng bài viết đầu tiên sau khi tự tử bất thành

Người hâm mộ vừa ngóng chờ, vừa lo lắng khi thấy nữ thần tượng trở lại với mạng xã hội.

Hôm nay (11 tháng 6), Goo Hara đã đăng một video lên story Instagram với nội dung: "Chúc mừng Ngày của Kamilia. Chúng tôi yêu 6.11". Kamilia là tên gọi fandom chính thức của KARA. Ngày 11 tháng 6 là được chọn làm ngày Kamilia, bắt đầu kể từ buổi họp fan 8 năm về trước, ngày 11 tháng 6 năm 2011.

Bài đăng của Hara không chỉ có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần, mà nó còn đánh dấu sự trở lại của nữ thần tượng sau biến cố tự tử cách đây hơn 2 tuần. Khi đó, người quản lý tìm thấy Hara trong một căn phòng đầy khói và lập tức đưa cô đi cấp cứu.

Sau khi tỉnh dậy vào ngày hôm sau, Goo Hara trấn an người hâm mộ về tình trạng sức khỏe, cho biết cô rất xin lỗi và mong sớm hồi phục.

Hara

Hiện tại, Hara đã sang Nhật Bản để tiện tĩnh dưỡng. Nữ thần tượng muốn vượt qua biến cố tại không gian riêng tư, nơi cô không bị công chúng săm xoi và xáo trộn cuộc sống.