Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goo Hara đã tỉnh lại sau ca tự tử bất thành, nhưng điều đó không có nghĩa là các fan có thể thở phào nhẹ nhõm

Tình trạng của nữ thần tượng đang đáng lo ngại hơn bao giờ hết.

Theo thông tin mới nhất mà báo chí Hàn Quốc đăng tải, Goo Hara đã tỉnh lại. Nữ thần tượng truyền đạt lời xin lỗi thông qua người đại diện phát ngôn: "Tôi rất xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng. Tôi đã gặp khó khăn bởi nhiều chuyện khác nhau. Tình trạng sức khoẻ của tôi đã hồi phục. Tôi sẽ làm hết sức mình để gặp lại bạn. Tôi thực sự xin lỗi”.

Rạng sáng 26/5, cảnh sát tìm thấy Hara trong tình trạng nguy kịch, khi cô cố gắng tự tử. Trước đó, nữ thần tượng liên tục đăng bài viết với nội dung u uất lên trang cá nhân, đỉnh điểm là thông báo "tạm biệt". Quản lý Hara lo lắng khi gọi điện liên tục cho cô nàng nhưng không được, anh quyết định tìm đến nhà riêng và phát hiện Hara tự tử.

Hara

Mặc dù cựu thành viên KARA đã được cứu sống, song điều khiến người hâm mộ lo lắng hơn cả là căn bệnh trầm cảm quái ác đang hành hạ cô.

Phía công ty quản lý xác nhận Hara đang chịu giày vò nặng nề, tinh thần lúc nào cũng ở "dưới đáy vực" và thường có hành động bi quan.

Một người bạn của Hara cho biết, từ tháng 1 năm 2019, Hara đã quyết định tạm ngừng hoạt động nghệ thuật tại Hàn Quốc. Cô không gia hạn hay tìm kiếm công ty mới sau khi hợp đồng với Contents Y hết hạn.

Vài tuần trước khi tự tử, Hara cắt đứt mọi đầu mối liên lạc với bạn bè, người quen. Nữ thần tượng không trả lời bất kỳ cuộc gọi, tin nhắn nào.

3 ngày trước khi tự tử, Hara đóng cửa fanclub cá nhân tại Nhật Bản, tuyên bố sẽ hoàn tiền lại cho tất cả hội viên.

Hara

Được biết, vào ngày 30/5 tới đây, Hara được mời làm chứng tại phiên tòa kiện bạn trai cũ tội cố ý gây thương tích và phát tán video đồi trụy. Chưa rõ nữ thần tượng liệu có tham gia hay không.