Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Goo Hara chính thức gửi lời xin lỗi tới bạn trai, 'drama tháng 9' sắp khép lại?

Sau khi đấu đá chán chê trên mặt báo, Goo Hara đưa ra lời xin lỗi chân thành tới bạn trai, fan hâm mộ và công chúng vì đã gây ra vụ lùm xùm này.

Ngày 19/7 vừa qua, Goo Hara và bạn trai Choi Jong Bum đã có mặt tại Sở cảnh sát Gangnam để cung cấp thêm thông tin phục vụ cho công tác điều tra. Cảnh sát đã dành ra nhiều giờ đồng hồ để thẩm vấn cặp đôi trẻ về những xích mích và vụ xô xát khiến cả hai bị thương tích không hề nhẹ. 

fg

Sau khi tham gia phiên sơ thẩm, Goo Hara đã thông qua báo chí gửi lời xin lỗi chính thức, mong được giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp:

"Tôi chân thành xin lỗi fan hâm mộ và công chúng vì đã gây nên vụ việc rắc rối trong thời gian qua. Tôi mong chấm dứt sự cố đang đi quá xa. Chúng tôi từng có một tình yêu đẹp. Mới cách đây vài tuần, chúng tôi còn đi xem phim rất vui vẻ, không thể nghĩ tới "bạo lực" hay "bị cảnh sát điều tra". Thỉnh thoảng, chúng tôi cũng cãi cọ giống như các cặp đôi khác. Thế nhưng đến khi chúng tôi không thể giải quyết được một sự hiểu lầm nhỏ, khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.  

 goo hara choi jong bum

Hiện giờ chuyện của chúng tôi trở thành mối quan tâm của cả công chúng lẫn truyền thông, chúng tôi đã dẫm đạp lên nhau như những đứa trẻ trong một cuộc chiến không hề tốt đẹp. Khi xảy ra mâu thuẫn thì cả hai bên đều có lỗi, chứ không thể đổ hết tội lỗi cho một người được. 

Tôi muốn tha thứ cho người mà tôi từng yêu, và tôi cũng hi vọng được anh ấy tha thứ. Tôi mong anh ấy, một con người tài giỏi và đáng được tôn trọng sẽ vượt qua được chuyện này và để hướng tới ngày mai tốt đẹp hơn. 

Thay vì tiếp tục tranh cãi qua các bài phỏng vấn và khiến mọi người thất vọng, tôi sẽ chờ đợi kết quả điều tra từ cảnh sát. Một lần nữa, tôi xin cúi đầu xin lỗi các fan và công chúng". 

Có lẽ với tuyên bố này, Goo Hara thừa nhận bản thân và bạn trai đã quá trẻ con và bột bột. Cả hai đã phải chịu hậu quả nghiêm trọng vì thiếu bình tĩnh khi giải quyết vấn đề. Hi vọng vụ rắc rối này sẽ khép lại ở đây.