Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Golden maknae" Jungkook (BTS): "Anh bé" nhân cách vàng qua những hành động nhỏ ở concert

Loạt hành động này sẽ càng chứng minh thêm nhân cách đáng quý của em út nhà BTS.

Jungkook quả thật là maknae “vàng, bạc” của các anh. Đã điển trai, tài năng lại còn có có một trái tim ấp áp. Nổi tiếng với nhân cách Vàng, là chàng trai yêu thương fan hết mực, Jungkook không ít lần được bắt gặp những hành động đáng quý. Từ việc làm lớn đến những việc làm nhỏ tưởng chừng không ai thấy nhưng tất cả đều được ghi lại.

Tại concert ở Paris cách đây không lâu, Jungkook đã gây ấn tượng mạnh vì một hành động quá đỗi bất ngờ. Dẫu cho anh chàng đang mải mê trình diễn trên sân khấu, Jungkook vẫn tinh ý nhận ra một bạn fan bị khuyết tật. Anh đã thông báo với các anh staff và vượt rào để đến gặp người bạn ấy nói câu cảm ơn.

 
 
Chiếc video gây sốt một thời gian
 
Và tại concert “LOVE YOURSELF” được tổ chức ở Singapore, trong lúc giao lưu cùng mọi người, Jungkook cũng để ý phát hiện chiếc điện của fan làm rơi. Em út “lao đến như bay” để lấy điện thoại đưa lại cho chủ nhân của nó.
 
 
Hình ảnh Jungkook chạy nhanh tới chỉ để nhặt điện thoại ghi đậm trong trái tim ARMY
 
 
Jungkook đưa nước cho mọi người uống đỡ khác trong lúc tham gia soundcheck
 
Người hâm mộ cũng sẽ có người này, người kia. Có một số người vì muốn idol chú ý mà sẽ làm những hành động như ném đồ vật lên, lao thẳng lên sân khấu,… Và Jungkook cũng đã từng chịu phải những hành động như thế. Tuy nhiên, cách ứng xử của nam idol khiến cho bất kì ai cũng phải thán phục.
 
Không cần phải nói những lời khắt khe gì cả. Chỉ cần chỉ tay cùng khẩu hình miệng của mình ra hiệu nhưng cũng đủ bày tỏ sự không hài lòng của Jungkook về việc làm không tốt này
 
Một chàng trai rất chịu khó để tương tác với fan càng nhiều càng tốt. Chúng ta dường như không khó bắt gặp hình ảnh một Jungkook hay dùng mic để che bớt ánh sáng chói nhằm nhìn rõ người hâm mộ phía xa hơn.
 
 
 
 
 
 
 
Một concert khác ở Newark vào ngày 24/03/2017, một lần nữa Jungkook tốt bụng lại xuất hiện . Chứng kiến tình cảnh fan xô đẩy lẫn nhau và không muốn ai phải bị thương. Jungkook đã nhờ anh Namjoon nói tiếng anh để nhắc mọi người đừng làm thế nữa.
 
 
Những hành động nhỏ mà có lẽ ít ai chú ý tới, nhưng nó mới gột tả hết tính cách đáng trân trọng của nam idol đình đám này! Jungkook thật sự đã được các anh nuôi dạy thật tốt. Trở thành một ca sĩ toàn diện về tài năng lẫn nhân cách.