Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Golden Disk Awards lần thứ 30: Big Bang sẽ tham gia

Dù mới ngày hôm qua tuyên bố sẽ vắng mặt tại tất cả các lễ trao giải cuối năm để tập trung hoàn thiện full album “M.A.D.E” nhưng hôm nay YG Entertainment lại xác nhận rằng, Big Bang sẽ tham gia lễ trao giải Golden Disk Awards lần thứ 30.

Trước đó, một đại diện của Golden Disk Awards cũng đã tiết lộ rằng, họ đã liên lạc và trao đổi với Big Bang từ tháng 11 và nhóm cũng đã chuẩn bị cho phần trình diễn tại lễ trao giải từ đầu tháng 12. Vì vậy, chắc chắn Big Bang sẽ tham gia.

“Về trường hợp của Big Bang, loạt single trong album “M.A.D.E” mùa hè vừa qua đã đạt được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng, đồng thời, Big Bang là nhóm nhạc luôn có sự đầu tư cẩn thận cho các phần trình diễn, vì vậy chúng tôi không thể bỏ lỡ họ được. Hiện chúng tôi cũng đang tiến hành chuẩn bị cho sân khấu của họ” – người này cho biết.

Nguồn: Sao Kpop

Xem thêm sự kiện: Golden Disk lần thứ 30 (2016)