Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Golden Disc Awards lần thứ 33: EXO có hi vọng được đề cử nhưng fandom KHÔNG-có-quyền-được-vote!

BTC Golden Disc Awards lần thứ 33 đã quyết định không cho phép các fandom được vote để đảm bảo tính công bằng cho lễ trao giải.

Vào ngày 5/12 vừa qua, BTC Golden Disc Awards lần thứ 33 đã công bố chương trình trao giải sẽ diễn ra vào 5-6/1/2019 sắp tới. Một lần nữa, lễ trao giải danh giá này nhấn mạnh sự công bằng sẽ là yếu tố quan trọng nhất để quyết định xem ai mới là chủ nhân của các giải thưởng. 

zsv

Lễ trao giải GDA lần thứ 33 đã chính thức khởi động

Mục tiêu của GDA năm nay chính là không cho phép nghệ sĩ được chiến thằng bằng mức độ phổ biến, sức mạnh của fandom. Chính vì vậy, hình thức vote sẽ bị loại ở các hạng mục quan trọng như Bonsang, Daesang và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. 

Tương tự như năm ngoái, nghệ sĩ chiến thắng sẽ được chọn dựa trên số lượng bán album, lượng download digital và đánh giá của các chuyên gia. Ban giám khảo tham gia chấm điểm bao gồm 30 nhà sản xuất chương trình âm nhạc, nhà phê bình âm nhạc và các phóng viên giải trí. 

Kết quả hình ảnh cho exo tempo

Mặc dù comeback muộn nhưng EXO vẫn còn 1 tia hi vọng được đề cử ở GDA

Những sản phẩm âm nhạc phát hành trong khoảng thời gian từ 1/12/2017 đến ngày 30/11/2018. Như vậy có nghĩa là EXO - boygroup hàng đầu của SM Entertainment sẽ có cơ hội được đề cử. Mặc dù comeback khá muộn thế nhưng ca khúc "Tempo" và album "Don't Mess Up My Tempo" lại được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng. Đáng buồn là trong các lễ trao giải gần đây, EXO hoàn toàn vắng mặt. Thật không may khi các fandom không còn được BTC cho phép tham gia vào việc bầu chọn. 

Dự kiến, lễ trao giải GDA lần thứ 33 sẽ được phát sóng trên JTBC, JTBC2 và JTBC4.