Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Golden Disc Awards lần thứ 32: Sau 4 năm đương nhiệm, 'Ông hoàng bán đĩa' EXO chính thức bị BTS 'truất ngôi'!

So với đêm trao giải đầu tiên, đêm trao giải ngày hôm nay của 'Grammy Hàn Quốc' căng thẳng hơn gấp nhiều lần.

Hai ngày nay, từ khóa "Golden Disc Awards" chắc chắn là một đề tài được đông đảo người hâm mộ KPOP quan tâm. Không quan tâm sao được khi Golden Disc Awards vốn là một giải thưởng được giới chuyên môn lẫn khán giả yêu âm nhạc công nhận, thậm chí, họ còn gọi lễ trao giải này là "Grammy của Hàn Quốc" vì tính chính xác và uy tín mà nó đem lại. Còn gì hạnh phúc hơn việc được giơ cao chiếc cúp GDA danh giá trong tay? Mỗi nghệ sĩ được vinh danh tại GDA đều có thể tự hào vì mình đã đạt được thành tựu nhất định trong sự nghiệp ca hát của bản thân.

GDA

Sau đêm trao giải đầu tiên với các hạng mục nhạc số, lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 32 tiếp tục trở lại với đêm vinh danh các hạng mục bán đĩa. Sự kiện hôm nay do bộ đôi Sung Shikyung và Kang Sora dẫn dắt với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc: BTS, EXO, Seventeen, GOT7, TWICE, NU'EST W, Super Junior, Taeyeon, Hwang Chi Yeol, MONSTA X...

Dưới đây chính là những nghệ sĩ được Hội đồng nghệ thuật GDA vinh danh:

Top 11 tên tuổi đạt doanh thu bán đĩa cao nhất của năm (Bonsang) lần lượt gọi tên: NU'EST W, MONSTA X, Hwang Chi Yeol, SEVENTEEN, TWICE, GOT7, Taeyeon, SNSD, EXO, BTS, Super Junior.

Nghệ sĩ được yêu thích nhất Genie Music (Inkisang): EXO

Biểu tượng Ceci Châu Á: TWICE, EXO

Nghệ sĩ KPOP toàn cầu (Inkisang): EXO

Nhạc phim xuất sắc nhất: Ailee - "I Will Go To You Like The First Snow" ("Goblin OST")

Và cuối cùng, giải thưởng danh giá nhất - Daesang bán đĩa của Golden Disc Awards lần thứ 32 đã thuộc về: BTS

BTS

Xin chúc mừng BTS, A.R.M.Y và tất cả các nghệ sĩ đã đạt giải hôm nay!