Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Golden Disc Awards 2018 khiến fan trông ngóng hơn khi tiết lộ dàn lineup khủng thứ 2

EXO, BTS, GOT7 và SEVENTEEN là những cái tên được xác nhận xuất hiện tại ngày trao giải thứ hai.

Mấy ngày vừa qua, các sự kiện âm nhạc cũng như các giải thưởng cuối năm đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi liên tục công bố danh sách nghệ sĩ tham gia.

Bên cạnh MBC Gayo Daejejun 2017 và KBS Song Festival 2017 thì lễ trao giải Golden Disc Awards đang rất được dự luận quan tâm. Bởi đây là một giải thưởng về âm nhạc lớn và được xem như giải Grammy của Hàn Quốc.

Golden Disc Awards 2018 lineup

Đây cũng là 4 đề cử cho giải thưởng Album Daesang

Vào ngày 28 tháng 12, Golden Disc Awards 2018 đã tiết lộ rằng EXO, BTS, GOT7 và SEVENTEEN sẽ tham dự lễ trao giải dành cho album bản cứng vào ngày 11 tháng 1. "The War" của EXO, "Love Yourself: Her" của BTS, "Flight Log: Arrival" của GOT7, và "TEEN, AGE" của SEVENTEEN đều được đề cử cho Album Daesang cùng với nhiều album đến từ những nghệ sĩ khác.
Golden Disc Awards 2018

Mới ngày hôm qua, Golden Disc Awards 2018 cũng đã xác nhận dàn nghệ sĩ sẽ tham gia lễ trao giải vào ngày đầu tiên. Theo đó, Yoon Jong Shin, IU, TWICE và Wanna One sẽ hội ngộ với người hâm mộ trong ngày 10 tháng 1 tại sự kiện dành cho nhạc số.