Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gọi Zero 9 là 'thảm họa' nhưng nhìn xem: nhóm sẽ đứng chung sân khấu với TWICE, ITZY, MAMAMOO, MOMOLAND.. tại Soribada 2019

Đồng nghĩa với việc 'gà' của Tăng Nhật Tuệ chính là nhóm nhạc thứ 2 của Vpop 'đem chuông đi đánh xứ người', đem sân khấu âm nhạc tới một lễ trao giải tại xứ sở kim chi.

Theo thông tin được chính Zero 9 đăng tải trên fanpage chính, vào ngày 22/8 tới đây, nhóm sẽ trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia trình diễn tại lễ trao giải Soribada 2019, tổ chức tại Hàn Quốc. Thông báo này sau đó đã được quản lý của nhóm xác nhận, đồng thời cho biết thêm, lời mời từ ban tổ chức mới gửi đến vào sáng 30/7 dưới dạng văn bản chính thức khiến toàn bộ ê-kíp đều bất ngờ lẫn vui mừng. 

Zero 9 biểu diễn tại lễ khai mạc lễ trao giải Soribada 2019

Zero 9 sẽ biểu diễn ngay tại đêm khai mạc của lễ trao giải Soribada vào ngày 22/8, cùng với Stray Kids, Changmin, ATEEZ, Nam Woo Hyun, Hong Jin Young,...

Người này cũng tiết lộ thêm, cả 7 thành viên của Zero 9 đều vô cùng áp lực khi đây là lần đầu tiên họ được đứng chung sân khấu với một loạt idol Kpop đình đám. Tuy không nhận bất kì đề cử nào và chỉ biểu diễn với tư cách nghệ sĩ đại diện duy nhất của Việt Nam nhưng "gà" của Tăng Nhật Tuệ vẫn vô cùng tự hào sau chuỗi ngày chật vật vì sự tẩy chay của khán giả trong nước. 

Zero 9

Zero 9 chính là nhóm nhạc thứ 2 ở Vpop (sau LIME) được xuất hiện tại một lễ trao giải lớn ở Hàn Quốc

Được biết, tại sân khấu đặc biệt này, Zero 9 sẽ đem đến ca khúc mới toanh mang tên "Revolution". Còn trước mắt, nhóm sẽ có buổi ra mắt Album và sách mới vào ngày 13/8 sắp tới.