Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gợi ý list bài hát dành cho tín đồ H.A.T đang "mỏi mòn" chờ sản phẩm ngày tái xuất

H.A.T không chỉ là thanh xuân, H.A.T còn là những “người bạn” từng song hành với thệ hệ 8x, 9x từ khi còn là những cô, cậu bé.

Mới đây, thông tin về ngày tái ngộ của H.A.T cùng dự án chung của các thành viên đang khiến nhiều khán giả thế hệ 9x “đứng ngồi không yên”. H.A.T từng ghi dấu trong lòng khán giả bởi rất nhiều ca khúc mang đậm màu sắc thời thượng, hợp gu giới trẻ như “Cổ tích anh và em”, “Làm sao để tốt cho cả hai”, “Taxi”, “Yêu làm chi”, “Lời hứa cho tình yêu”, “Đành nói lời chia tay”,…

h.a.t

Ba thành viên của girlgroup đình đám một thời - H.A.T

Sau M4U, sự tái ngộ của H.A.T trong một sản phẩm âm nhạc chung sẽ là một trong những tin vui dành cho những bạn trẻ yêu nhạc. Mặc dù chưa có hé lộ thông tin chính thức cho sản phẩm lần này, tuy nhiên nhiều dự đoán 3 cô nàng sẽ tái hợp trong một (hoặc một vài) bài hit thời điểm huy hoàng nhất của nhóm nhạc. Và list bài hát đình đám một thời của H.A.T sẽ là một trong những kí ức bạn có thể nghiền ngẫm trước thời điểm girlgroup debut sản phẩm mới.

 

Đành nói lời chia tay

Taxi

Yêu làm chi

Cổ tích anh và em

Tuổi xì tin

Lời hứa cho tình yêu

Anh không muốn bất công với em

Làm sao để tốt cho cả hai

Dù anh không là người em yêu

Nỗi sầu đêm vắng

Tuy “sinh sau đẻ muộn” và thời gian tồn tại chỉ trong gần 1 năm nhưng hễ nhắc đến thời hoàng kim của các nhóm nhạc nữ, H.A.T luôn là cái tên được đề cập đến đầu tiên. Vào năm 2004 , nhóm H.A.T với 3 thành viên gồm: Thu Thủy, Lương Bích Hữu và Phạm Quỳnh Anh của "ông bầu" Quang Huy nhanh chóng "gây bão" trên các trang về âm nhạc bởi hàng loạt hit.

H.A.T đời đầu gồm 3 thành viên là Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy và Lương Bích Hữu. H.A.T là tên được ghép từ 3 chữ cái đầu trong tên của 3 thành viên. Sau khi hoạt động một thời gian thì Thu Thủy tách riêng. Để duy trì đội hình 3 người, Ngô Quỳnh Anh vào thay và nhóm vẫn hoạt động đến thời điểm tan rã.

Nhờ được sự hỗ trợ tốt từ phía công ty quản lý nên nhóm H.A.T đã tạo được chỗ đứng nhất định trong làng nhạc. Album đầu tay và cũng là duy nhất của nhóm "We Are H.A.T" (Chúng tôi là H.A.T) đã đạt doanh thu đến 30.000 bản với nhiều ca khúc hit. Tháng 10/2005 Nhóm H.A.T đã chính thức tan rã sau một thời gian hát chung với nhau, các ca sĩ đã tìm được nơi thích hợp cho việc ca hát riêng của mình.