Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gọi việc nhập ngũ là "kì nghỉ", Junsu (JYJ) bị chỉ trích

Phát ngôn mới đây của thành viên JYJ đã khiến cư dân mạng "nóng mặt".

Vào ngày 10/12 vừa qua, Junsu đã có đêm diễn cuối cùng tại concert "2016 XIA Ballad & Musical Concert with Orchestra Vol. 5" của anh. Tại đây, anh đã có những chia sẻ về việc nhập ngũ rằng: "Tôi cảm thấy có chút mỉa mai khi mặc bộ quân phục trong vở nhạc kịch "Tears of Heaven". Buổi concert và nhạc kịch thứ 5 này là đêm diễn cuối cùng trước khi tôi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tôi nghĩ nó như một kỳ nghỉ ngắn hạn thôi. Tôi nghĩ rằng đó là việc mà bất cứ người đàn ông Hàn Quốc nào cũng phải thực hiện cả. Tôi sẽ trở lại thật khỏe mạnh. Tôi muốn đền đáp tất cả tình cảm mà mình nhận được sau khi phục vụ cho Tổ Quốc."

Gọi việc nhập ngũ là "kì nghỉ", Junsu (JYJ) bị chỉ trích

Junsu (JYJ)

Dù thành viên JYJ chỉ muốn an ủi các fan trong thời gian anh thực thi nhiệm vụ, tuy nhiên nhiều người đã bắt đầu chỉ trích câu nói so sánh việc nhập ngũ như "kì nghỉ ngắn" của Junsu. Không ít cư dân mạng nghĩ rằng anh dường như đang xem nhẹ nhiệm vụ với Tổ quốc. Đặc biệt là khi Junsu tham gia ở vị trí thành viên của đội cảnh sát quảng bá, điều này có nghĩa là anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng với các nhiệm vụ nhẹ nhàng hơn rất nhiều và không cần phải quá khổ luyện như các thanh niên Hàn ở khu vực khác.

Tsuma lược dịch.