Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gọi tên P!nk, 'nữ hoàng đi tour' của thập niên này với số tiền thu được khiến dân chúng sửng sốt

Theo số liệu mới công bố, P!nk đã khẳng định vị thế của mình trong tour diễn gần nhất với 397.3 triệu đô.

Mới đây, P!nk đã kết thúc chuyến lưu diễn Beautiful Trauma World Tour của mình. Với 156 đêm diễn, P!nk đã bán được 3.088.647 vé và thu về 397.3 triệu đô. Với con số này, P!nk đã chính thức “kế nhiệm” danh hiệu nữ nghệ sĩ có doanh thu tour diễn cao nhất thập kỉ này. Với con số này, P!nk cũng vinh dự góp mặt vào danh sách top 10 nghệ sĩ có doanh thu tour diễn cao nhất mọi thời đại.

P!nk

Một trong những lý do khiến các tour diễn của P!nk cháy vé đó là nghệ thuật trình diễn sân khấu đỉnh cao. Nữ ca sĩ nói với CBS rằng cô đã gặp một nhà hàng không đã từng làm việc cho Cher và yêu cầu dạy mình cách hát khi đang ở trên không.

P!nk

Dĩ nhiên, tour diễn nào cũng có những sự cố và P!nk cũng không ngoại lệ. Một chiếc máy bay riêng chở người quản lý và các thành viên trong team của P!nk đã gặp nạn. Rất may, đã không có thương tích nào xảy ra.

P!nk

Trước đó, nhân vật được kì vọng sẽ lọt vào danh sách những nghệ sĩ có doanh thu tour diễn cao nhất là Taylor Swift. Sau khi Reputation Stadium Tour kết thúc, Taylor Swift được tung hô với danh xưng “nữ hoàng đi tour” khi cô nàng đã thu về 345.7 triệu đô với 2.888.892 vé sau 53 đêm diễn.

Từ Khóa:

P!nk