Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gọi tên nữ Idol được phát nhạc nhiều nhất trên truyền hình và radio tại Anh!

Mới đây, Dua Lipa đã trở thành nữ nghệ sĩ có nhạc phát nhiều nhất trên Radio và truyền hình tại Anh.

Theo “Bảng xếp hạng nghệ sĩ được phát nhiều nhất” tại thị trường Anh trong năm 2020 do công ty cấp quyền âm nhạc PPL công bố vào hôm 9/6 vừa qua, Dua Lipa chính là cái tên đứng ở vị trí dẫn đầu. Kết quả dựa vào dữ liệu sử dụng và phát sóng âm nhạc độc quyền từ các đài radio, kênh truyền hình cũng như địa điểm biểu diễn công cộng ở quốc gia này.

Dua Lipa

Đây là điều dễ hiểu. Trong năm 2020, Dua Lipa nhanh chóng tạo nên cơn sốt âm nhạc với album "Future Nostalgia". Sản phẩm nhanh chóng tạo được cơn mưa lời khen của khán giả và giới phê bình. Khoảng 5 tháng sau, phiên bản remix cho đĩa nhạc kết hợp với DJ The Blessed Madonna cũng nhận về nhiều phản hồi tốt.

Xếp sau Dua Lipa, Ed Sheeran và Ariana Grande khép lại Top 3. Ngoài ra, Little Mix, Coldplay hay The Weeknd cũng xuất hiện ở Top 10. Bên cạnh đó, single “Don’t Start Now” của nữ ca sĩ cũng nằm ở vị trí thứ hai trong danh sách những bài hát được phát nhiều nhất ở Anh năm 2020, trong khí đó quán quân thuộc về The Weeknd với bản hit “Blinding Lights”.

“Cảm ơn tất cả mọi người đã nghe và yêu thích âm nhạc của tôi trong suốt năm 2020. Tôi vô cùng tự hào rằng mình là nghệ sĩ được phát nhiều nhất trên đài phát thanh, TV ở khắp nước Anh“, nữ ca sĩ “Love Again” phát biểu.

Từ Khóa:

Dua Lipa