Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gọi Taylor Swift là 'con rắn hao giai', Uyên Linh bị fan Việt chỉ trích gay gắt

Rất nhiều người cho rằng, Uyên Linh đang dùng phát ngôn động chạm 'nữ hoàng nhạc pop' để gây chú ý cho album mới phát hành.

Ngày 16/11, sau MV mở màn mang âm hưởng indie "Bài hát của em", Uyên Linh đã chính thức phát hành album mới nhất của mình mang tên "Portrait". Khác biệt với những bản ballad đơn thuần của 2 album trước, lần trở lại này của "tiểu Diva Vpop" đã hướng tới gu âm nhạc sang hơn khi lựa chọn thể loại chủ đạo là Blue Jazz. Điều bất ngờ là chỉ sau một ngày trình làng, Uyên Linh đã phải tự hào khoe với fan trên trang cá nhân về thành tích ấn tượng: "Portrait" đã vượt qua cả album "Reputation" của Taylor Swift.

"Có trên iTunes rồi nè các mẹ ơi, có quốc gia nào trên địa cầu này bước qua ngày thứ 16 này không? Hình như đang ở top 1? Không hiểu nhưng dù sao đứng trước con rắn hao giai kia là thấy vui rồi". Nguyên văn dòng trạng thái của Uyên Linh. 

uyên linh phát hành album mới

Uyên Linh đã trở lại đường đua với album mới - "Portrait"

uyên linh đá đểu taylor swift

đồng thời không quên gây bão khi so sánh với album của Taylor Swift

Sẽ đơn giản chỉ là status tự chúc mừng nếu như fan Việt không phát hiện Uyên Linh đang "đá đểu" và xúc phạm "nữ hoàng nhạc pop" khi gọi thẳng cô nàng là "con rắn hao giai". Kết quả, phải có đến 80% dân mạng chỉ trích gay gắt thái độ tự cao của giọng ca "Chờ người nơi ấy", đồng thời không khỏi nghi ngờ mục đích Uyên Linh mỉa mai đối phương là để tự PR miễn phí cho album "Portrait" của mình. 

uyên linh bị chỉ trích vì đá xéo taylor

uyên linh bị chỉ trích vì đá xéo taylor 1

Dân mạng phản ứng gay gắt vì thái độ coi thường "nữ hoàng nhạc pop" của Uyên Linh

Chưa dừng lại ở đó, một bộ phận còn "đào mộ" lại nghi án giật chồng trong quá khứ đã từng gây tranh cãi của "tiểu Diva" hay mới đây, Uyên Linh cũng gây sốc khi tuyên bố: "yêu cả chục người thì có gì sai?". Dẫu biết Taylor có tình sử khá phong phú, thế nhưng, ở tư cách một người nổi tiếng, việc Uyên Linh phát ngôn như vậy đã là không thể chấp nhận. 

uyên linh

Trùng hợp hơn cả, trước thời điểm phát hành album, Uyên Linh cũng từng gây sốc khi phát ngôn: chưa nghe Chi Pu hát nhưng cũng không muốn nghe. Rất có thể, động chạm người nổi tiếng cả trong và ngoài nước, trước và sau ra mắt album chỉ là một trong những chiêu bài để cô ca sĩ hút truyền thông trong giai đoạn nhạy cảm.