Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gọi Big Bang là 'nhóm nam vĩ đại nhất trong lịch sử Kpop', Jay Park đang cố tình 'hạ bệ' BTS và ARMY?

Nhiều cư dân mạng hiện đang đặt nghi vấn đề lý do thật sự đằng sau bài viết của cựu thành viên 2PM trên Twitter.

Vào ngày 2 tháng 2 vừa qua, Jay Park đã khiến cả cộng đồng fan Kpop xôn xao với một bài đăng trên Twitter cá nhân. Trong bài viết của mình, cựu thành viên 2PM cho biết anh tin rằng Big Bang chính là nhóm nhạc thần tượng nam vĩ đại nhất trong lịch sử Kpop.

Cụ thể, bài đăng của Jay Park có nội dung như sau: "Tôi nghĩ rằng Big Bang có thể là nhóm nam vĩ đại nhất trong lịch sử Kpop.... Họ có tất cả mọi thứ.... Tài năng, nhân cách, thần thái sân khấu, các bản hit, vận xui....".

Tất nhiên, sẽ có rất nhiều người đồng tình với nhận định này của Jay Park, dù có thể đó chỉ là ý kiến của riêng anh. Đặc biệt, đối với các fan Big Bang, họ đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến Jay Park vì nam ca sĩ đã đánh giá cao boygroup nhà YG. Thế nhưng với cộng đồng mạng nói chung, dòng tweet của cựu thành viên 2PM đã tạo ra khá nhiều tranh cãi, nhất là trong bối cảnh Big Bang hiện vẫn đang bị không ít khán giả chỉ trích dữ dội vì một loạt scandal nghiêm trọng trong thời gian qua.

Đáng nói hơn cả, sau khi đi sâu tìm hiểu những gì thực sự đang diễn ra đằng sau dòng tweet của Jay Park, một số cư dân mạng còn cho rằng nó có thể là một lời "hạ bệ" đối với BTS và người hâm mộ của họ, đặc biệt nhắm vào các ARMY quốc tế. Tất cả bắt đầu bằng một sự việc diễn ra từ cuối tháng 1, và bài đăng về Big Bang dường như chỉ là một động thái "tức nước vỡ bờ" của Jay Park.

Theo tìm hiểu của cư dân mạng xứ kim chi, vụ "cà khịa" ngầm nói trên diễn ra theo trình tự như sau:

1. Jay Park đăng tải một bức ảnh selfie với nữ ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Tinashe.

Jay Park gọi Big Bang là boygroup vĩ đại nhất Kpop

2. Sau khi anh đăng bức ảnh này, nhiều ARMY quốc tế bắt đầu hỏi rằng làm thế nào anh có thể vượt qua được những người bảo vệ của Tinashe, thậm chí còn lên tiếng cáo buộc Jay Park là một kẻ phân biệt chủng tộc. Theo sau những bình luận của ARMY, nhiều fan nước ngoài khác cũng đã tham gia vào cuộc tranh luận này.

Jay Park gọi Big Bang là boygroup vĩ đại nhất Kpop

Jay Park gọi Big Bang là boygroup vĩ đại nhất Kpop

Jay Park gọi Big Bang là boygroup vĩ đại nhất Kpop

Jay Park gọi Big Bang là boygroup vĩ đại nhất Kpop

Jay Park gọi Big Bang là boygroup vĩ đại nhất Kpop

3. Và sau đó, khi đã chịu đựng tất cả những bình luận ghét bỏ trong suốt 1 tuần, Jay Park đột nhiên đăng tải bài viết cho rằng Big Bang là nhóm nam vĩ đại nhất trong lịch sử Kpop. Nhiều người tin rằng đây là một lời đáp trả của nam ca sĩ vì anh không thể tiếp tục chịu đựng những lời chỉ trích của mọi người.

Tất nhiên, tất cả những chi tiết nói trên chỉ mới là suy đoán của cư dân mạng, và cho đến thời điểm này vẫn chưa một ai có thể giải thích rõ ràng được nguyên nhân nào đã khiến Jay Park đăng tải những dòng về Big Bang lên Twitter cá nhân. Dù vậy, những suy đoán đó cũng đã sớm khiến anh đối mặt với những rắc rối lớn khi nhiều người bắt đầu lên tiếng chỉ trích Jay Park vì cho rằng anh đã cố tình "trả đũa" BTS mặc dù ARMY không phải là những người duy nhất gọi anh là kẻ phân biệt chủng tộc trong bức ảnh chụp cùng Tinashe.

Jay Park gọi Big Bang là boygroup vĩ đại nhất Kpop

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc: "Nhưng Bangtan đã làm gì sai cơ chứ.. ㅜ?", "Anh ta đâu có kháy ARMY, anh ta chửi thẳng BTS đấy chứ?", "Điên thật chứ, hắn ta còn nhắc đến "vận xui" trong bài viết nữa ㅋㅋㅋ Không chỉ chửi ARMY hay BTS mà thậm chí còn cà khịa luôn cả Big Bang ㅋㅋㅋ", "Tên này hoàn toàn không hiểu trọng tâm vấn đề. Có phải Bangtan dìm hàng hắn ta đâu. Chính lũ gián quốc tế mới là những người làm điều đó nhưng hà cớ gì hắn ta lại quay sang chửi Bangtan chứ? Mấy đứa nhỏ nằm không cũng dính đạn", "Nhưng mà cái thằng khốn hip hop này lúc nào cũng giả vờ rằng hắn ta không hề quan tâm đến những bình luận ghét bỏ, giả vờ tỏ ra cool ngầu và cố gắng hết sức nhưng cuối cùng lại quay sang chửi lộn với đám anti. Những người hành động như vậy hầu hết đều là lũ con nít cố tỏ ra thật swag thôi", "Hơn bất cứ điều gì khác, tôi thực sự rất ngạc nhiên về tính cách của Park Jaebum. Tôi biết là tính cách anh ta rất tệ nhưng đây là lần đầu tiên tôi được chứng kiến tận mắt đấy", "ㅋㅋ Thằng này cũng tệ chẳng kém Big Bang, thế mới ủng hộ được cái đám nghiện ngập đó", "Nhưng mà thật sự thì sao có thể ủng hộ Big Bang được nhỉ... Trong số các boygroup ở nước mình thì cái nhóm đó là tệ nhất đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Một ổ tội phạm",....