Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc trầm trồ: Một fansite quyết định đóng cửa vì masternim bận... debut!

Cô nàng masternim này đã dừng việc quản lý fansite để thực hiện ước mơ trở thành thần tượng.

Hẳn các fan KPOP không còn xa lạ với các masternim fansite - những "chị đại" vô cùng quyền lực trong fandom. Mỗi động thái, phát ngôn của masternim có thể ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh của thần tượng và tâm lý các fan khác. Hơn cả một người hâm mộ thông thường, những nhân vật này thậm chí còn biết rất nhiều chuyện "thâm cung bí sử" về idol nhờ thường xuyên vác máy ảnh đi theo họ khắp mọi nơi. 

 masternim

Thỉnh thoảng, masternim nổi giận với chính thần tượng và quyết định đóng của fansite. Điển hình như trường hợp của Kim Saeron hay Nam Taehyun. Hoặc fansite bắt buộc phải dừng hoạt động vì "chị đại" thì cũng chỉ là người bình thường, cần có thời gian đi học, đi làm. Tuy nhiên, câu chuyện về fansite dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười vì lý do dừng hoạt động không thể thú vị hơn. 

Mới đây, một fansite có tên @jwonbeom_com đã thông báo sẽ đóng cửa sau khoảng thời gian ủng hộ và giúp đỡ trainee Jeong Wonbeom (Jellyfish Entertainment) trong suốt thời gian anh chàng tham gia show "Under Nineteen".

Jeong won beom

Masternim đã kết thúc hoạt động fansite bằng một thông báo bất ngờ: 

"Hãy thương yêu Wonbeom thật nhiều kể từ bây giờ nha. À, và cả tôi cũng sẽ sớm debut thôi, hãy dành cho tôi thật nhiều tình cảm nhé!". 

df

Như vậy là bản thân masternim này cũng là một trainee đang trong quá trình luyện tập để trở thành thần tượng. Thú vị ở chỗ chính Wonbeom còn chưa chắc chắn về tương lai của anh chàng nhưng cô nàng masternim kia thì chắc chắn sẽ được ra mắt. Rất có thể, cô nàng này sẽ trở thành tiền bối của Wonbeom trong tương lai. Sau bài viết trên thì tài khoản của fansite cũng đã biến mất vĩnh viễn trên mạng xã hội Twitter. Nhiều cư dân mạng rất tò mò về danh tính của masternim bí ẩn này đồng thời cũng dành cho cô nàng những lời có cánh vì quyết tâm đến gần bias với tư cách đồng nghiệp. 

Còn bạn thì sao? Bạn có đang ấm ủ ước mơ giống như masternim trên hay không? 

Đóng góp ý kiến