Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc 'toang' cực mạnh: Một thành viên VIXX dính 'phốt' vạ miệng nghiêm trọng vì say xỉn, dè bỉu hàng loạt tên tuổi như EXO, Red Velvet, SHINee,...

Hongbin (VIXX) chắc chắn sẽ trở thành một 'tượng đài sống' cho thấy tác hại của rượu bia đối với người nổi tiếng.

Ngày hôm qua (29/2), nam thần tượng Hongbin (VIXX) đã gây sốc cho fan KPOP khi xuất hiện trên livestream trong tình trạng say xỉn. Lời người xưa nói không sai, rượu vào thì lời ra, thành viên VIXX đã có một buổi phát trực tiếp không thể tồi tệ hơn khi buông lời phán xét và bình phẩm tiêu cực về hàng loạt đồng nghiệp và tiền bối trong ngành giải trí.

 

Dưới tác dụng của rượu, Hongbin đã mất kiểm soát về mặt ý thức, ăn nói như một người hoàn toàn khác, không hề giống một idol hiền lành, kiệm lời thường ngày trong mắt người hâm mộ.

Trong lúc livestream, nam idol đã lần lượt mở ca khúc của nhiều idol khác và đánh giá. Khi xem sân khấu "Everybody" của SHINee, anh chàng chê bai: "Sao lại chọn thứ nhạc idol dở ẹc này vào playlist của các ban nhạc thế?".

Hết chê SHINee, Hongbin tiếp tục công kích các nghệ sĩ SM khác. Với EXO, anh chàng dành nhiều lời hơn cả: "Đây có thể nói là đáng yêu không? Nói chung SM sẽ dạy các bạn mấy thứ này. Họ sẽ chỉ dạy hết việc bạn phải thể hiện cử chỉ thế nào, hành động ra sao. Sẽ có thành viên phải làm những việc đó, chia nhiệm vụ cho tường người. Nhưng với chúng tôi (VIXX), cả nhóm tự lên kế hoạch cho mọi thứ", "Xin lỗi nhé, tôi luôn là ma cà rồng và mấy cậu này (EXO) là sói. Hay quá ha, ma cà rồng lúc nào chả đè bẹp sói chứ. Con người mà lại. Ai sẽ chiến thằng trong thế hệ mới nhỉ? Ma cà rồng (VIXX) hay là sói (EXO) đây? Chắc kèo là ma cà rồng đấy. Ahoo, nhiệt quá đi mất. Chán ở chỗ chẳng ai bắt chước 'Wolf' được cả".

Bản hit "Red Flavor" của nhóm nhạc nữ Red Velvet cũng trở thành nạn nhân của Hongbin: "Eo ôi đúng là lũ otaku nè, đậm mùi idol. Thật lòe loẹt, họ có biết khán giả thích cái gì không vậy?". Với "Be Mine" của tiền bối INFINITE, anh chàng cũng không quên khẩu nghiệp: "Là tôi thì tôi sẽ nện cho biên đạo một trận. Dàn dựng bài kiểu gì vậy?".

Nạn nhân cuối cùng của anh chàng là ONF, một hâu bối còn khá non trẻ: "Nhạc nhẽo gì mà lỗi mốt thế. Tôi cứ đinh ninh là một bài sôi động chút. Chán chết đi được".

Khi có fan nhắc nhở Hongbin nên đi ngủ, anh chàng đã giơ ngón giữa về phía màn hình và nói: "Phải chửi người khác thì mới ngủ ngon được. Thế giới này đáng sợ quá. Tôi biết mình sai rồi, ném đá tôi đi rồi ngủ ngon nhé".

Trong lúc anh chàng livestream, một staff của Jellyfist Entertainment đã lao đến nhà anh chàng, đập cửa và mắng mỏ. Người hâm mộ có thể nghe thấy nhân viên này nói rằng: "Nếu cậu hành xử kiểu này thì nên rời nhóm đi".

Trưởng nhóm Leo, người đang có khoảng thời gian khó khăn vì căn bệnh trầm cảm đã phải lên mạng xã hội nói lời xin lỗi fan vì những phát ngôn cực tai hại của thành viên cùng nhóm. Khi biết mình đã "toang", Hongbin đã nhận lỗi về bản thân và yêu cầu cư dân mạng không ném đá VIXX vì đây là sai lầm của riêng anh chàng:

"Tôi không cố ý công kích các đồng nghiệp khác nhưng đúng là tôi đã nói những lời sai trái. Tôi đã cố tránh phán xét về idol trong video nhưng rượu vào lời ra nên... Tôi xin lỗi các nhóm và người hâm mộ của họ..."