Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc thảo luận của netizen Hàn: Fan có nên tiếp tục tặng thú bông cho idol hay không?

Thú bông là một món quà quen thuộc được rất nhiều fan mang đến tặng idol. Nhưng nhiều người lại cảm thấy đây là món quà không thiết thực.

Đã từ lâu, người hâm mộ vẫn thường xuyên mang thú bông đến tặng cho các thần tượng Kpop trong nhiều sự kiện như fansign, fanmeeting, concert,.... Đây được xem là món quà dễ thương, và người hâm mộ cũng rất thích nhìn thấy những khoảnh khắc đáng yêu giữa thần tượng và thú bông. Tuy nhiên, có vẻ như việc tặng quá nhiều thú bông đã tạo nên những tình huống bất tiện cho thần tượng Kpop.

idol Kpop và thú bông

Trên diễn đàn Pann, một netizen từng đăng tải một bài viết và đề nghị các fan đừng tặng thú bông cho idol nữa. Lý do mà người này đưa ra là vì có vẻ như các thần tượng đang phải mang tặng những con thú bông mà họ nhận được từ người hâm mộ, bởi họ nhận được quá nhiều món quà như thế này.

Bài viết này có nội dung như sau: "Mẹ của tôi đang làm việc và có một số dì đã mang đến cho mẹ tôi một con thú bông. Mẹ tôi hỏi dì ấy tìm thấy nó ở đâu, và dì ấy nói rằng trong gia đình có một thần tượng nữ, nhưng vì cô ấy có quá nhiều thú bông nên cổ đang cố gắng đem tặng chúng. Tôi hiểu rằng họ nhận được rất nhiều thú bông, nhưng cũng thấy khá buồn khi họ lại đem đi tặng như thế".

idol Kpop và thú bông

Nhiều netizen cũng đồng tình rằng có lẽ fan nên ngừng tặng thú bông cho idol mà thay vào đó hãy tặng những món đồ thiết thực hơn. Một số công ty hiện nay như JYP Entertainment thậm chí còn không cho phép nghệ sĩ nhận quà từ fan (trừ thư), dẫn đến việc các fan thường đem thú bông đến fansign cho thần tượng chơi đùa rồi... mang về.

idol Kpop và thú bông

- "SM nói rằng bất cứ khi nào họ nhận được thú bông gửi cho thần tượng, họ sẽ tặng chúng cho cô nhi viện!"

- "Thú bông chỉ có ích khi fan tặng cho thần tượng trong fansign để chụp ảnh dễ thương thôi. Sao có thể mong đợi họ giữ lại tất cả được ㅋㅋ"

- "Hình như thường thì chúng sẽ được gửi đến cô nhi viện mà nhỉ?"

- "Bộ fan đang tức giận vì đã cố gắng kiếm một phiên bản giới hạn rồi sau đó idol lại đem cho đi đó hả? Tôi không nghĩ đây là một vấn đề lớn đây"

- "Cũng chẳng phải vấn đề gì to tát cả ㅎ Đống thú bông mà thần tượng nhận được chắc phải nhét vừa một tòa nhà"

- "ㅋ ㅋㅋㅋ Không biết đây là nhóm nào nhỉ?"

- "Họ chắc phải nhận được cả trăm con thú bông, sao có thể giữ lại hết được.. Không phải fan cũng biết chuyện này khi đem tặng idol rồi sao?"

idol Kpop và thú bông

Bạn nghĩ gì về chủ đề này?